Vừa qua, chương trình âm nhạc The Show đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Không chỉ quan tâm đến các sân khấu trình diễn, đề cử cho ngôi vị quán quân cũng như nhóm nhạc nhận được chiếc cúp tuần này luôn là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Danh sách đề cử tuần này bao gồm ba cái tên là Pentagon, tân binh CIX và nhóm VAV. Và không ngại đối thủ nặng kí, tân binh CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên với Movie Star trong sự bất ngờ của cả nhóm lẫn người hâm mộ.

 Tân binh CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên với Movie Star. Tân binh CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên với Movie Star.

Sân khấu Movie Star của CIX.

CIX cùng ca khúc Movie Star vẫn xuất sắc nhận được chiến thắng của tuần này khi vượt qua hai đối thủ đáng gờm. Tuy chỉ mới debut nhưng nhóm đã nhanh chóng khẳng định được sức hút cũng như tài năng thực sự của mình. Cộng thêm vào đó, giai điệu thịnh hành cùng concept quyến rũ đã giúp tân binh CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên với Movie Star.

 Tân binh CIX cùng cúp chiến thắng đầu tiên. Tân binh CIX cùng cúp chiến thắng đầu tiên.
 Cả nhóm ôm lấy nhau vui mừng khi nhận chiến thắng. Cả nhóm ôm lấy nhau vui mừng khi nhận chiến thắng.

Đặc biệt hơn, đây cũng là chiếc cúp chiến thắng đầu tiên của nhóm chỉ sau 7 ngày debut. Nhóm CIX debut vào ngày 23/7 với 5 thành viên, trong đó có một cựu thành viên Wanna One là Bae Jinyoung, BX cùng Seunghun đến từ YG Treasure Box, Yonghee và Hyunsuk. Việc tân binh CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên với Movie Star sẽ là động lực rất lớn để nhóm phát triển tiếp tục công việc nghệ thuật của mình.

 Tân binh CIX. Tân binh CIX.

CIX giành cúp chiến thắng đầu tiên sau 7 ngày debut.

Một lần nữa chúc mừng CIX cùng chiếc cúp đầu tiên nhé!