Sáng 25/3, Mỹ Tâm bất ngờ tung MV ca khúc Anh chưa từng biết trong album Tâm 9 khiến fan vô cùng phấn khích. Bởi lẽ trước đó, không nhiều người đoán rằng đây sẽ là single tiếp theo được sản xuất MV và cũng chỉ nghĩ rằng cô nàng gửi tặng 1 bản audio bình thường chứ không phải 1 MV chính thức thế này.

MV Anh chưa từng biết 

Mỹ Tâm rất đẹp trong MV mới, nhưng quả thính album Tâm 10 khiến fan hết hồn

MV do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn mang lại những thước phim đẹp mắt như điện ảnh. MV do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn mang lại những thước phim đẹp mắt như điện ảnh.

Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành mỹ nhân Geisha của Nhật Bản xinh đẹp nhưng mang đầy tâm trạng đau buồn, cô đơn một mình. Sau những phút giây lộng lẫy là khi lui bước về hậu trường, tháo lớp mặt nạ, ngồi trước gương để lộ những giọt nước mắt. Người con trai phản bội đi với cô gái khác ở màn hình tivi đoạn cuối phim chính là lý do mang đến sự đau khổ đầy suy tư của nhân vật nữ.

Mỹ Tâm xinh đẹp như tuyệt sắc giai nhân với hình ảnh mới mẻ này. Mỹ Tâm xinh đẹp như tuyệt sắc giai nhân với hình ảnh mới mẻ này.
Cô còn thể hiện vài động tác múa điêu luyện. Cô còn thể hiện vài động tác múa điêu luyện.
Sau lớp trang điểm là vẻ mặt buồn bã, mệt mỏi. Sau lớp trang điểm là vẻ mặt buồn bã, mệt mỏi.
Suy tư trong bồn tắm. Suy tư trong bồn tắm.

Tuy nhiên, sau tất cả, thứ làm người hâm mộ “hú hồn” nhất trong MV này, không phải là gương mặt mộc xinh đẹp hay đại mỹ nhân Geisha kia, mà chính là các ẩn ý “nhá hàng” được lồng ghép đầy thú vị.

Đó là dòng chữ: “Mỹ Tâm sẽ kết hôn?”. Dự báo tin đồn cô nàng sắp lên xe hoa bấy lâu nay sẽ sớm thành hiện thực chăng? Đó là dòng chữ: “Mỹ Tâm sẽ kết hôn?”. Dự báo tin đồn cô nàng sắp lên xe hoa bấy lâu nay sẽ sớm thành hiện thực chăng?
Và ngay khi Tâm 9 còn chưa kịp nguội thì Tâm 10 đã sẵn sàng lên kệ chăng? Đây có lẽ là điều mà người hâm mộ đang mong chờ vô cùng ở thời điểm này. Và ngay khi Tâm 9 còn chưa kịp nguội thì Tâm 10 đã sẵn sàng lên kệ chăng? Đây có lẽ là điều mà người hâm mộ đang mong chờ vô cùng ở thời điểm này.