Vừa qua, trên trang Instagram của mình, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ đăng tải hai đoạn clip ngắn ghi lại phần trình diễn đậm chất “cây nhà lá vườn” của Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” đang biểu diễn cực “sung” dù ở khá xa nhiều người đang nép mình trong hàng dù để tránh mưa, nam ca sĩ còn “chịu chơi” đi hẳn chân đất để thỏa bề nhảy nhót.

Hành động đáng yêu này ngay lập tức “đốn tim” Hoàng Thùy, cô nàng không chỉ dành lời khen ngợi cho đàn anh mà còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ với thần tượng cùng tình yêu kéo dài tận 10 năm.

Không còn hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện cùng vẻ ngoài hào nhoáng… Không còn hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện cùng vẻ ngoài hào nhoáng…
thay vào đó là hình ảnh “chịu chơi” thế này đây! thay vào đó là hình ảnh “chịu chơi” thế này đây!

Clip: Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cực “sung” bất chấp thời tiết.

Clip: Hoàng Thùy bày tỏ tình yêu 10 năm dành cho Mr Đàm.

Là một nghệ sĩ lớn luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ… Là một nghệ sĩ lớn luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp cùng đông đảo người hâm mộ…
nhưng có lẽ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ với tình cảm của nàng fangirl Hoàng Thùy! nhưng có lẽ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ với tình cảm của nàng fangirl Hoàng Thùy!