Vừa qua, Mỹ Tâm tiếp tục có động thái “thả thính” khiến fan dậy sóng. Nữ ca sĩ đã thực hiện một bộ hình rất ngẫu hứng tại Hà Nội. Sau khi biểu diễn xong, Mỹ Tâm thường thích đi ăn và dạo quanh đường phố Hà Nội về khuya, chợt thấy hứng thú nên cô cùng người bạn là nhiếp ảnh gia Jundat thực hiện bộ hình trong tiết trời se lạnh. Nữ ca sĩ cho biết thêm, đây cũng là món quà mà cô cùng ê-kíp muốn dành tặng cho các fan trước khi show diễn mừng sinh nhật chính thức diễn ra vào ngày 14/1 tại TP HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Có thể thấy, những bộ ảnh của Hoạ mi tóc nâu luôn được xuất phát từ sự ngẫu hứng nên thần thái, nét mặt của cô vô cùng thoải mái và tự nhiên. Có thể thấy, những bộ ảnh của Hoạ mi tóc nâu luôn được xuất phát từ sự ngẫu hứng nên thần thái, nét mặt của cô vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Chỉ còn 2 ngày nữa là show diễn mừng sinh nhật của Mỹ Tâm chính thức diễn ra tại TP HCM. Không khí đang ngày càng nóng lên bởi đã khá lâu, Hoạ mi tóc nâu mới có thể thu xếp và dành hẳn một ngày trọn vẹn bên người hâm mộ. Được biết, show diễn hiện đang thu hút sự quan tâm hàng đầu từ fan.

Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Mỹ Tâm và fan ngày càng gần hơn thông qua những buổi livestream tràn ngập tiếng cười. Ở đó, cô trở thành một nhà tư vấn tâm lý “bất đắc dĩ”, giải quyết mọi thắc mắc cho người hâm mộ. Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Mỹ Tâm và fan ngày càng gần hơn thông qua những buổi livestream tràn ngập tiếng cười. Ở đó, cô trở thành một nhà tư vấn tâm lý “bất đắc dĩ”, giải quyết mọi thắc mắc cho người hâm mộ.

Nếu như trên sân khấu, khán giả thấy một Mỹ Tâm đầy “quyền lực” thì ở những buổi nói chuyện như thế này, cô lại thân thiện, dễ thương hơn hẳn, thậm chí còn có những phát ngôn bá đạo, cộp mác Hoạ mi tóc nâu. Lần livestream gần đây nhất, Mỹ Tâm đã có gần 30 phút trò chuyện về vấn đề thả thính khiến “cộng đồng gà con” bấn loạn. Những câu nói bá đạo nhanh chóng được các fan chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân và áp dụng trong những buổi nói chuyện với nhau.

Ngoài ra, một điều dễ dàng nhận thấy, lượng tương tác giữa Mỹ Tâm và khán giả ngày càng tăng cao, thông qua lượt xem, lượt chia sẻ hay “thả tim”, bình luận,… Điều này minh chứng cho việc Mỹ Tâm luôn có một vị trí khó thay đổi trong lòng khán giả trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, một điều dễ dàng nhận thấy, lượng tương tác giữa Mỹ Tâm và khán giả ngày càng tăng cao, thông qua lượt xem, lượt chia sẻ hay “thả tim”, bình luận,… Điều này minh chứng cho việc Mỹ Tâm luôn có một vị trí khó thay đổi trong lòng khán giả trong suốt thời gian qua.

Trong show diễn mừng sinh nhật sắp tới, Mỹ Tâm sẽ lần đầu tiên giới thiệu DVD Liveshow Ô cửa màu xanh.

Một số hình ảnh từ bộ hình mới nhất của Mỹ Tâm:

Mỹ Tâm ngẫu hứng tặng quà fan ngay trước thềm show diễn mừng sinh nhậtMỹ Tâm ngẫu hứng tặng quà fan ngay trước thềm show diễn mừng sinh nhậtMỹ Tâm ngẫu hứng tặng quà fan ngay trước thềm show diễn mừng sinh nhậtMỹ Tâm ngẫu hứng tặng quà fan ngay trước thềm show diễn mừng sinh nhậtMỹ Tâm ngẫu hứng tặng quà fan ngay trước thềm show diễn mừng sinh nhật