Tối 9/9, Mỹ Tâm trở thành tâm điểm của một đêm nhạc quy tụ hàng ngàn khán giả Hà Nội. Diện trang phục gợi cảm, Họa mi tóc nâu mang tới những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi trong thời gian qua như Đâu chỉ riêng em, Nụ hôn bất ngờ, Hãy về với nhau,… Sự nồng nhiệt của người hâm mộ càng làm nữ ca sĩ biểu diễn sung hơn khi càng về cuối chương trình. Để đáp lại tình cảm của họ, cô quyết định biểu diễn thêm liên khúc Xích lô, gồm những bài hát quen thuộc, nằm ngoài kịch bản của chương trình.

Mỹ Tâm xuất hiện làm cả sân khấu như muốn “bùng nổ”. Mỹ Tâm xuất hiện làm cả sân khấu như muốn “bùng nổ”.
Nữ ca sĩ không quên mang đến màn vũ đạo sôi động. Nữ ca sĩ không quên mang đến màn vũ đạo sôi động.

Bên cạnh những màn vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát như “chiếm trọn trái tim người đối diện”, Mỹ Tâm còn làm nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về nụ hôn đầu tiên của mình. Cô cho biết, vào một đêm trăng đẹp, người yêu đã nắm tay cô rồi bất ngờ hôn mình ngay trên sân thượng. Cảm giác đó đến bay giờ vẫn làm cô xúc động mỗi khi nhớ lại. Đó cũng là nguồn cảm hứng để giọng ca gốc Đà Nẵng sáng tác ca khúc Nụ hôn bất ngờ, từng trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt khi vừa mới phát hành.

Mỹ Tâm hội ngộ trò cưng Đức Phúc khuấy động hàng ngàn khán giả Hà Nội

Hàng ngàn khán giả không ngừng cổ vũ cho thần tượng. Hàng ngàn khán giả không ngừng cổ vũ cho thần tượng.
Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ về nụ hôn đầu đời… Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ về nụ hôn đầu đời…
Đó là khi vào một đêm trăng đẹp, người yêu đã nắm tay Mỹ Tâm rồi bất ngờ hôn mình ngay trên sân thượng. Đó là khi vào một đêm trăng đẹp, người yêu đã nắm tay Mỹ Tâm rồi bất ngờ hôn mình ngay trên sân thượng.

Ngoài những tiết mục đơn ca, Mỹ Tâm còn làm các fan hào hứng khi song ca với học trò Đức Phúc trong ca khúc Ước gì. Toàn bộ người yêu nhạc có mặt tại công viên Thống Nhất đã hòa giọng cùng nữ ca sĩ. Sự kết hợp của hai cô trò đã làm khán đài như nổ tung bởi đây là lần đầu cả hai cùng gởi đến khán giả Hà Thành một phần trình chung đặc biệt từ sau khi giọng ca Ánh nắng của anh lột xác ngoạn mục về nhan sắc cách đây không lâu.

Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc. Mỹ Tâm hội ngộ học trò Đức Phúc.

Mỹ Tâm hội ngộ trò cưng Đức Phúc khuấy động hàng ngàn khán giả Hà Nội

Hai cô trò cùng song ca bản hit Ước gì. Hai cô trò cùng song ca bản hit Ước gì.
Đức Phúc thể hiện Ánh nắng của anh ngày càng ngọt ngào… Đức Phúc thể hiện Ánh nắng của anh ngày càng ngọt ngào…
Nam ca sĩ cũng nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả Hà Nội. Nam ca sĩ cũng nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả Hà Nội.

Đây là lần thứ 2 trong tháng 9 Mỹ Tâm hội ngộ với khán giả Hà Thành. Sau đêm nhạc, cô sẽ tiếp tục gặp gỡ các fan tại một loạt sự kiện diễn ra vào những ngày cuối tuần ở cả Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ vào các ngày 10, 17 và 23/9.