Hôm nay, 3/12 chắc chắn là một ngày rất đặc biệt đối với Mỹ Tâm và người hâm mộ của mình khi album Tâm 9 tròn 2 năm tuổi. Trong khi cộng đồng người hâm mộ Mỹ Tâm vẫn còn đang hồi tưởng về khoảng thời gian hoàng kim của Tâm 9 thì mới đây, album Tâm 8 của nữ ca sĩ lại bất ngờ xuất hiện trên trang Instagram cá nhân của cựu thành viên Super Junior – Kim Ki Bum.

Album Tâm 8 của Mỹ Tâm mới đây đã xuất hiện trên trang cá nhân của cựu thành viên Super Junior – Kim Ki Bum. Album Tâm 8 của Mỹ Tâm mới đây đã xuất hiện trên trang cá nhân của cựu thành viên Super Junior – Kim Ki Bum.

Theo đó, bài đăng được chia sẻ cách đây ít giờ trên tài khoản Instagram được cho là chính chủ của Kim Ki Bum. Cựu thành viên Super Junior đã đăng tải ảnh chụp lại cover ca khúc Lại một đêm mưa trong album Tâm 8 của Mỹ Tâm và đi kèm dòng caption bằng tiếng Việt: “Hẹn gặp lại“.

Nguyên văn bài chia sẻ được cho là từ tài khoản của Kim Ki Bum. Nguyên văn bài chia sẻ được cho là từ tài khoản của Kim Ki Bum.

Khán giả Việt đã rất bất ngờ trước hành động này của Kim Ki Bum, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người bán tin bán nghi về độ xác thực của tài khoản này. Bởi vì theo một số ý kiến đưa ra, tài khoản được cho rằng của Kim Ki Bum này có lượng theo dõi và tương tác khá “thảm”, chưa kể một số bài đăng từ rất lâu của tài khoản này còn sử dụng cả tiếng Việt, tiếng Trung Quốc và cả tiếng Thái Lan.

Độ xác thực của tài khoản khiến nhiều người nghi ngờ. Độ xác thực của tài khoản khiến nhiều người nghi ngờ.
Những bài đăng với các ngôn ngữ khác nhau. Những bài đăng với các ngôn ngữ khác nhau.

Fan tá hỏa khi thấy album Tâm 8 của Mỹ Tâm xuất hiện trên Instagram cựu thành viên Super Junior ảnh 4

Mặc dù nhiều ý kiến được đưa ra mang tính chất nghi ngờ về độ xác thực của tài khoản này, nhưng chưa có chứng minh nào cho thấy đây là tài khoản ảo. Nếu thật sự đây là bài đăng được chia sẻ từ chính chủ thì chắc chắn người hâm mộ Việt Nam của Kim Ki Bum sẽ rất vui vẻ vì tình cảm mà anh dành cho âm nhạc ủa Mỹ Tâm.

Nếu thật sự đây là bài chia sẻ từ chính chủ Kim Ki Bum, chắc chắn đây sẽ là tin vui nhân đôi dành cho cộng đồng fan Mỹ Tâm vào 1 ngày đặc biệt! Nếu thật sự đây là bài chia sẻ từ chính chủ Kim Ki Bum, chắc chắn đây sẽ là tin vui nhân đôi dành cho cộng đồng fan Mỹ Tâm vào 1 ngày đặc biệt!

Xem thêm: Ngày này 2 năm trước: Mỹ Tâm đã tạo ra ‘cú nổ’ lớn trong Vpop với album Tâm 9