Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau clip Noo Phước Thịnh “quẩy hết cỡ” cùng các fan của mình. Có thể thấy, vẫn là Noo Phước Thịnh đó, vẫn là anh chàng soái ca với những bản ballad “thiêu đốt” tim fan đó, thế nhưng khi ở cùng người hâm mộ thân yêu, nam ca sĩ đã “biến hóa” các ca khúc vốn lấy nước mắt khán giả như những bản hit từ thuở mới vào nghề năm 2012 như Lặng thầm, Xin lỗi em hay Mất em…  thành một phiên bản không thể “sung” hơn.

Clip: Noo Phước Thịnh tái hiện bản hit Lặng thầm

“Quẩy hết mình” với Stand by me.

Noo Phước Thịnh có những giây phút lắng lại trong ca khúc Xin lỗi em.

Và đặc biệt bản hit Mất em được Noo hòa giọng cùng các fan với phiên bản “chất lừ”.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội, đa số phần đông ý kiến đều cho rằng dù chẳng cần diện những bộ cánh xa hoa lộng lẫy, sân khấu hoành tráng hay sự góp sức của các vũ công, Noo Phước Thịnh vẫn “đốn tim” fan với gương mặt điển trai và thể hiện được giọng ca xuất sắc nhưng không kém phần dễ thương của mình. Bên cạnh đó, chẳng hổ danh “Idol quốc dân”, Noo Phước Thịnh luôn là một người xóa bỏ mọi rào cản giữa fan và thần tượng trong mọi tình huống.

Noo Phước Thịnh vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng với hình ảnh thân thiện cùng các fan. Noo Phước Thịnh vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng với hình ảnh thân thiện cùng các fan.
Trong hậu trường The Voice 2018, dù lịch trình bận rộn nhưng Noo chẳng ngại ngần dành thời gian chụp hình cùng fan. Trong hậu trường The Voice 2018, dù lịch trình bận rộn nhưng Noo chẳng ngại ngần dành thời gian chụp hình cùng fan.
Và những cái ôm thật chặt. Và những cái ôm thật chặt.
Cùng theo dõi và chờ đón những sản phẩm sắp tới của anh chàng huấn luyện viên The Voice Noo Phước Thịnh nhé. Cùng theo dõi và chờ đón những sản phẩm sắp tới của anh chàng huấn luyện viên The Voice Noo Phước Thịnh nhé.