Thành lập từ tháng 3/2015, nhóm nhạc nữ tân binh của SM – Red Velvet nhanh chóng nổi tiếng và được người hâm mộ yêu thích bởi chất nhạc cuốn hút và ngoại hình cực kỳ xinh đẹp. Trong đó, cô nàng Irene nhiều lần được so sánh với trưởng nhóm Taeyeon của SNSD bởi diện mạo giống như hai giọt nước. Dưới đây là loạt hình ảnh đặc biệt cho thấy không chỉ diện mạo, ngay cả kiểu tóc, cách ăn mặc và trang điểm của hai chị em cùng công ty này cũng không có nhiều khác biệt:

Xuất hiện thêm cặp ‘chị em’ Kpop giống nhau như 2 giọt nước: Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet). Xuất hiện thêm cặp ‘chị em’ Kpop giống nhau như 2 giọt nước: Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet).
Đầu năm nay, cả hai cùng xuất hiện trong cùng một bức mình và khiến người xem bất ngờ về sự giống nhau của họ. Đầu năm nay, cả hai cùng xuất hiện trong cùng một bức mình và khiến người xem bất ngờ về sự giống nhau của họ.
Biểu cảm lúc thất thần cũng vô cùng giống nhau. Biểu cảm lúc thất thần cũng vô cùng giống nhau.
Không những vậy, họ còn khá thường xuyên sử dụng những món đồ và cách trang điểm giống nhau. Không những vậy, họ còn khá thường xuyên sử dụng những món đồ và cách trang điểm giống nhau.
Từ kiểu tóc đến gương mặt, cả hai lập tức khiến fan liên hệ đến cặp chị em ruột đúng không nào! Từ kiểu tóc đến gương mặt, cả hai lập tức khiến fan liên hệ đến cặp chị em ruột đúng không nào!

Xuất hiện thêm cặp chị em Kpop giống nhau như 2 giọt nước: Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 5

Cả hai cũng thường xuyên sử dụng kiểu tóc giống nhau. Cả hai cũng thường xuyên sử dụng kiểu tóc giống nhau.

Xuất hiện thêm cặp chị em Kpop giống nhau như 2 giọt nước: Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) ảnh 7

Làn da trắng bóc vô cùng xinh đẹp. Làn da trắng bóc vô cùng xinh đẹp.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng chia sẻ những hình ảnh giống nhau của 2 nghệ sĩ SM này. Còn bạn, bạn có thích thú trước cặp “chị em song sinh” mới của làng giải trí xứ Kim Chi?