Vừa qua, người hâm mộ đã đứng ngồi không yên trước thông tin ‘vocal queen’ Taeyeon xác nhận sẽ gia nhập đường đua KPop trong tháng 10 này. Kể từ màn comeback Four Seasons vào tháng 3 năm 2019, các fan đã rất mong chờ cô nàng sẽ tái xuất với một bản hit mới. Và không để fan chờ đợi lâu, mới đây, Taeyeon (SNSD) chính thức hé lộ màn trở lại thứ hai trong năm 2019 với hình ảnh teaser đầu tiên.

 Fan rất phấn khích khi Taeyeon (SNSD) chính thức hé lộ màn trở lại thứ hai trong năm 2019. Fan rất phấn khích khi Taeyeon (SNSD) chính thức hé lộ màn trở lại thứ hai trong năm 2019.

Theo đó, sau khi xác nhận comeback trong tháng 10 thì mới đây, Taeyeon (SNSD) chính thức hé lộ màn trở lại thứ hai trong năm 2019 với hình ảnh teaser đầu tiên. Hình ảnh được xây dựng với concept có chút ma mị nhưng không kém phần quyến rũ. Taeyeon mang đến sự thu hút nhất định dù không nhìn thấy rõ mặt nhưng chính đôi môi “hờ hững” ấy đã khiến fan vô cùng mê mệt.

 Hình ảnh mới nhất đầy quyến rũ của Taeyeon. Hình ảnh mới nhất đầy quyến rũ của Taeyeon.

Với hình ảnh đầu tiên mà Taeyeon (SNSD) chính thức hé lộ màn trở lại thứ hai trong năm 2019, các fan đoán rằng cô nàng sẽ đi theo phong cách quyến rũ nhưng vẫn giữ được những nét cá tính của mình. Tuy chỉ mới là hình ảnh đầu tiên được tung ra nhưng người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm tái xuất của cô nàng Taeyeon.

 Fan nóng lòng cho màn tái xuất của Taeyeon. Fan nóng lòng cho màn tái xuất của Taeyeon.

Màn comeback gần nhất của Taeyeon trong năm 2019 – Four Seasons.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Taeyeon cho lần tái xuất này nhé!