Mới đây, Taemin (SHINee) đã chính thức tung ra những đoạn teaser vô cùng cuốn hút cho MV Famous, ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Mặc dù chỉ là những clip teaser nhỏ nhoi và ngắn gọn, nhưng Taemin thật sự không làm người hâm mộ thất vọng với khí chất ngút trời trong từng khung cảnh mà anh xuất hiện. Từ ánh mắt sắc lạnh bức người, thần thái mê hoặc khó cưỡng đi cùng những bước nhảy uyển chuyển và điệu nghệ, danh hiệu “cỗ máy nhảy” của SHINee quả thật không sai khi đặt vào Taemin. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm comeback đã mắt đã tai từ chàng trai tài năng nhà SM Entertainment.

Taemin (SHINee) đã chính thức tung ra những đoạn teaser vô cùng cuốn hút cho MV Famous, ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Taemin (SHINee) đã chính thức tung ra những đoạn teaser vô cùng cuốn hút cho MV Famous, ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 1Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 2Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 3Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 4Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 5Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 6Taemin (SHINee) khẳng định danh hiệu cỗ máy nhảy với vũ đạo quyến rũ trong teaser MV Famous ảnh 7

Ngoài MV Famous, cũng phải nói thêm về album sắp tới của anh chàng này, album sẽ được phát hành với 3 phiên bản khác nhau và sẽ đánh mạnh vào thị trường Nhật Bản. Hiện tại thì Taemin vẫn chưa hé lộ thông tin gì về 3 phiên bản này nên anh chàng đã tạm thời gọi là phiên bản A, B và C. A sẽ là phiên bản giới hạn đầu tiên, B sẽ là phiên bản giới hạn thứ hai và C sẽ là phiên bản thông thường. Có thể thấy, Taemin đã định hướng được những đối tượng khán giả của mình nên mới ra mắt thêm những ấn bản đặc biệt cho album Famous. Cả ba phiên bản của album đều có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề Famous, Slave, Tease, Exclusive, It's You  Colors. Trước đó, nam ca sĩ cũng khiến người hâm mộ liêu xiêu khi tung ra những tấm poster với nhan sắc cực phẩm.

Trước đó, nam ca sĩ cũng khiến người hâm mộ liêu xiêu khi tung ra những tấm poster với nhan sắc cực phẩm. Trước đó, nam ca sĩ cũng khiến người hâm mộ liêu xiêu khi tung ra những tấm poster với nhan sắc cực phẩm.

Xem thêm: Taemin (SHINee) khoe nhan sắc cực phẩm trong poster album comeback

Hiện tại, Taemin đang rất bận rộn khi đang trong quá trình “chạy show” cho tour diễn XTM 2019 của mình tại Nhật Bản. Tour diễn sẽ tiếp tục diễn ra tại Fukuoka và Tokyo, kéo dài từ ngày 6 đến 12 tháng 8. Sau khi hoàn tất toàn bộ những đêm diễn thuộc khuôn khổ XTM 2019, album Famous của Taemin sẽ chính thức lên kệ vào ngày 28/8.

Teaser 1 Famous - Taemin

Teaser 2 Famous - Taemin