Ngày 25/7 vừa qua, Suni Hạ Linh phát hành ca khúc mới mang tên Không sao mà em đây rồi. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau gần 1 năm vắng bóng trên “đấu trường” Vpop.

Được đồng sáng tác bởi Suni và nữ tác giả trẻ Lyly, ca khúc là lời an ủi, vỗ về của người con gái dành cho chàng trai của mình khi anh cần một nơi để tựa vào cho qua đi một phút yếu lòng. “Buồn cứ khóc, bao lâu nay anh đã cố mạnh mẽ rồi. Chỉ một lần này thôi, hãy để em được vỗ về nỗi buồn của anh…” những ca từ ngọt ngào, đáng yêu nhưng cũng rất thật với đời sống thường ngày tạo nên sự gần gũi, thân thuộc với khán giả khi lần đầu thưởng thức ca khúc.

Trong khi, rất nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ trong thời gian đều thể hiện sự buồn đau, tiếc nuối của nhân vật chính khi tình yêu, niền tin tan vỡ. Chính vì thế, cô nàng Suni lúc này đây được fan trao cho xứ mệnh “hàn gắn vết thương” khi xuất hiện trong vô số MV Vpop để an ủi với câu thoại kinh điển:”Không sao cả, Suni đây rồi!”.

Hình ảnh Suni cùng câu thoại kinh điển có mặt ở khắp nơi để an ủi loạt sao Vpop. Hình ảnh Suni cùng câu thoại kinh điển có mặt ở khắp nơi để an ủi loạt sao Vpop.
Erik à, tai nạn cũng không sao vì có Suni ở bên rồi. Erik à, tai nạn cũng không sao vì có Suni ở bên rồi.
Dù không phải là bác sĩ nhưng Suni sẽ giúp được Sơn Tùng khỏi đau tay? Dù không phải là bác sĩ nhưng Suni sẽ giúp được Sơn Tùng khỏi đau tay?
Không được ở bên Hoàng thượng thì đã sao, Chi Pu còn có Suni cơ mà! Không được ở bên Hoàng thượng thì đã sao, Chi Pu còn có Suni cơ mà!
Min mệt rồi thì khỏi cần yêu, có Suni đây rồi! Min mệt rồi thì khỏi cần yêu, có Suni đây rồi!
Đau đầu vì không quên được người yêu cũ, Isaac hãy chơi với Suni đi nào! Đau đầu vì không quên được người yêu cũ, Isaac hãy chơi với Suni đi nào!
Ngay cả lúc tuyệt vọng nhất khi bị người yêu cũ cùng bạn thân phản bội, Suni cũng sẵn sàng ở bên an ủi Hương Giang. Ngay cả lúc tuyệt vọng nhất khi bị người yêu cũ cùng bạn thân phản bội, Suni cũng sẵn sàng ở bên an ủi Hương Giang.

Chuyện gì thế này: Suni Hạ Linh đi an ủi cả showbiz, Trương Thế Vinh cũng nằm trong danh sách ảnh 7

Ở bên dàn nghệ sĩ Vpop ở khắp mọi nơi, từ núi đồi dân tộc… Ở bên dàn nghệ sĩ Vpop ở khắp mọi nơi, từ núi đồi dân tộc…
Đến sông nước mênh mông… Đến sông nước mênh mông…
Lúc ngọt ngào, khó khăn hoạn nạn… Lúc ngọt ngào, khó khăn hoạn nạn…
Hay khi bị bắt gặp tiểu tam. Hay khi bị bắt gặp tiểu tam.
Và nhân vật được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua: Trương Thế Vinh cũng nằm trong danh sách. Và nhân vật được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua: Trương Thế Vinh cũng nằm trong danh sách.

Loạt hình ảnh photoshop “Không sao mà, Suni đây rồi” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và liên tục truyền tay nhau. Chắc hẳn với ca khúc trở lại này, cô nàng Suni Hạ Linh sẽ nhận giải “nữ hoàng thân thiện” bởi sự góp mặt đầy ý nghĩa của mình cho loạt MV buồn từ Vpop!

MV Không sao mà, em đây rồi