Mới đây, người hâm mộ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã rất thích thú khi đọc được những dòng chia sẻ trên Instagram của stylist Phạm Bảo Luận. Nếu bạn chưa biết về cái tên Phạm Bảo Luận thì vài dòng sơ qua, anh là người đứng sau giúp giọng ca Chạy ngay đi định hình phong cách thời trang và giúp Sơn Tùng trở thành một trong những fashion icon của V-Pop. Cả hai đã hợp tác cùng nhau một khoảng thời gian không hề ngắn, vì vậy mà các SKY (tên FC của Sơn Tùng) đã quá quen với cái tên Phạm Bảo Luận và thường xuyên theo dõi mạng xã hội của anh chàng để tiện “hóng thính”.

Sơn Tùng M-TP và stylist Phạm Bảo Luận. Sơn Tùng M-TP và stylist Phạm Bảo Luận.

Cách đây không lâu, Phạm Bảo Luận đã đăng tải lên story Instagram cá nhân khung hỏi đáp để người hâm mộ có thể đặt câu hỏi cho anh chàng và có một câu hỏi được các SKY đặc biệt quan tâm. Cụ thể, một bạn fan đã yêu cầu Phạm Bảo Luận kể về lần đầu tiên gặp Sơn Tùng M-TP và câu trả lời của chàng stylist đã khiến các fan vô cùng xao xuyến.

Câu hỏi về lần đầu tiên Phạm Bảo Luận gặp Sơn Tùng được các SKY đặc biệt quan tâm. Câu hỏi về lần đầu tiên Phạm Bảo Luận gặp Sơn Tùng được các SKY đặc biệt quan tâm.

Anh chàng đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng giọng ca Chạy ngay đi để minh họa cho lần đầu tiên 2 người gặp nhau, cùng dòng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên anh gặp oppa (Sơn Tùng M-TP) ngoài đời, lúc này vẫn còn là fangirl (Phạm Bảo Luận đùa vui mình là fangirl) tỉnh lẻ, lại xin chụp hình cùng thì bị anh áo xanh (quản lý của Sơn Tùng) chặn lại, xong cũng hơi ngượng vì dù sao mình cũng là khách mời mà, định thôi thì oppa mới nói là ‘Không sao, vào đây nè bạn!’. Đấy, hành động đáng yêu đấy là yêu luôn tới giờ”.

Chia sẻ của stylist Phạm Bảo Luận về lần đầu gặp Sơn Tùng khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Chia sẻ của stylist Phạm Bảo Luận về lần đầu gặp Sơn Tùng khiến nhiều người hâm mộ thích thú.
Sơn Tùng M-TP quả là một chàng trai thân thiện và đáng yêu. Sơn Tùng M-TP quả là một chàng trai thân thiện và đáng yêu.
Chắc hẳn câu chuyện vừa rồi sẽ khiến không ít trái tim người hâm mộ “tan chảy” phải không nào? Chắc hẳn câu chuyện vừa rồi sẽ khiến không ít trái tim người hâm mộ “tan chảy” phải không nào?

MV Chạy ngay đi – Sơn Tùng M-TP.