Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô!

Bình Nguyên
Chia sẻ

ST Sơn Thạch và Tronie Ngô đều từng là hai mảnh ghép nổi bật trong nhóm 365!

Mới đây, một cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa hai cựu thành viên của nhóm nhạc 365 là Tronie Ngô và ST Sơn Thạch khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó, nhân dịp hội ngộ cùng nhau nên Tronie Ngô và ST Sơn Thạch cũng đã bắt trend nhảy nhót vô cùng đẹp mắt.

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 1

Cụ thể, cả hai nam ca sĩ đã lựa chọn trend "Ơ động đất à! Không phải..." đang rất thịnh hành trên mạng xã hội. Có thể thấy, từng động tác tay, chân hay đến cả những biểu cảm trên gương mặt cả hai khá đồng đều với nhau, dù đây là một màn ngẫu hứng nhảy nhót.

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 2

Chuyện này cũng không có gì quá khó hiểu khi cả Tronie Ngô hay ST Sơn Thạch đều là những cái tên được đánh giá cao trong khoản vũ đạo. Đặc biệt hơn, ST Sơn Thạch còn từng thành công khi giành được vị trí Quán quân khi tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2016.

Màn nhảy nhót đẹp mắt, điệu nghệ của hai cựu thành viên 365 còn chưa gây bất ngờ với khán giả bằng việc nhìn thấy ngoại hình hiện tại của nam ca sĩ Tronie Ngô. Có thể thấy, Tronie Ngô là một trong những ca sĩ nam có gương mặt điển trai cùng khả năng nhảy nhót điệu nghệ. Thế nhưng, chỉ sau vài năm thì ngoại hình của nam ca sĩ lại thay đổi đến mức chóng mặt.

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 3

Sau khi thử qua nhiều style tóc khác nhau thì hiện tại Tronie Ngô đang theo đuổi phong cách bụi bặm và nam tính khi diện mái tóc bổ luống dài thược. Tuy nhiên, kiểu tóc này dường như không phù hợp với gương mặt của Tronie khiến cho diện mạo của nam ca sĩ trở nên xuề xòa và không đẹp mắt, thậm chí còn bị nhan sắc và phong thái của ST Sơn Thạch có phần "lấn át".

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới lạ này của Tronie Ngô.

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 5
Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 6

Tronie Ngô và ST Sơn Thạch từng là hai mảnh ghép trong nhóm nhạc 365 được đào tạo bởi Ngô Thanh Vân. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian hoạt động cùng nhau thì Tronie Ngô đã bất ngờ có mong muốn được rời khỏi 365 để đi theo con đường riêng. Cho đến nay, dù đã hoạt động độc lập khá lâu trong làng giải trí nhưng tên tuổi và sức ảnh hưởng của Tronie Ngô vẫn chưa thật sự nổi bật so với các thành viên còn lại của 365.

Hai thành viên 365 hội ngộ nhảy nhót, dân mạng suýt không nhận ra diện mạo hiện tại của Tronie Ngô! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN