Ngày 9/11, ‘siêu hit’ Spring Day đã giúp BTS lập thành tích mới khi đạt 1000 ngày charting trên Melon – 1 trong những BXH hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bài hát cũng đã đạt hơn 200 triệu lượt stream và 2.5 triệu lượt download trên nền tảng này.

MV Spring Day – BTS

Với số ngày bám trụ kỉ lục, Spring Day đã trở thành ca khúc có thời gian charting lâu nhất lịch sử Melon. Đồng thời, đây cũng là bài hát sở hữu nhiều lượt like nhất trên BXH này từ trước đến nay.

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu bài hát charting ‘dài hơi’ nhất trên Melon. BTS chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu bài hát charting ‘dài hơi’ nhất trên Melon.

Spring Day là tittle track nằm trong album You Never Walk Alone được BTS phát hành vào tháng 2/2017. Bài hát được các ARMY mệnh danh là “thánh ca mùa xuân” của nhóm bởi đã giúp các chàng trai đạt được nhiều thành tích digital, đồng thời đem về giải thưởng Song Of The Year cho boygroup đình đám nhà Big Hit tại Melon Music Award 2017.

Khoảnh khắc BTS chiến thắng Melon Music Award 2017 tại hạng mục Song Of The Year. Khoảnh khắc BTS chiến thắng Melon Music Award 2017 tại hạng mục Song Of The Year.