Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) bày tỏ cảm giác 'phát ngất' trước Jisoo (BlackPink) vì...

Đậu ĐậuĐăng lúc

Có lẽ trong suốt thời gian vừa qua, Sooyoung đã ít nhiều quan tâm đến âm nhạc của BlackPink nói chung và Jisoo nói riêng.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc siêu ngọt ngào giữa Sooyoung (SNSD) và Jisoo (BlackPink). Cụ thể, Jisoo đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân ảnh chụp cho một tờ tạp chí và Sooyoung đã vào dành lời khen cho thành viên BlackPink: "Đỉnh quá bé ơi. Chị ngất đây!".

Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) phát ngất trước bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của Jisoo (BlackPink) Ảnh 1

Điều này khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, bởi từ trước đến nay đa số đều cho rằng Sooyoung và Jisoo là 2 nhân vật rất hiếm khi tương tác trên mạng xã hội. Nên việc 2 cô nàng tỏ ra thân thiết, ngọt ngào như vậy đã khiến không ít khán giả cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ mong muốn Jisoo và Sooyoung sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ nhau trên các sân khấu cũng như ngoài đời.

Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) phát ngất trước bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của Jisoo (BlackPink) Ảnh 2
Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) phát ngất trước bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của Jisoo (BlackPink) Ảnh 3

Việc một ngôi sao "đàn chị" như Sooyoung dành lời khen cho "gà cưng" của YG Entertainment nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Có lẽ trong suốt thời gian vừa qua, Sooyoung đã ít nhiều quan tâm đến âm nhạc của BlackPink nói chung và Jisoo nói riêng.

Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) phát ngất trước bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của Jisoo (BlackPink) Ảnh 4

Nếu như trong quá khứ, Jisoo nhiều lần bị khán giả cho rằng là "con ghẻ" của YG Entertainment, thì hiện tại mọi chuyện đã khác. Kể từ sau thời kỳ bùng nổ visual với How You Like That, Jisoo ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Gần đây nhất trong Ice Cream, Jisoo cũng đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình. Thế nên cũng không quá khó hiểu khi cô nàng nhận được sự quan tâm từ các anh chị đồng nghiệp trong ngành.

Khoảnh khắc fan share 'rần rần': Sooyoung (SNSD) phát ngất trước bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của Jisoo (BlackPink) Ảnh 5

Xem thêm: YG lại chọc điên fan: Jisoo ủ rũ, không có 'đất' phát biểu trong clip quảng bá 'Ice Cream' gửi fanclub Nhật

BÀI VIẾT

Đậu Đậu