Nằm trong khuôn khổ Festival Huế lần thứ 10, Lễ hội Bia Quốc tế 2018 đã thu hút gần 20.000 lượt khách tham dự với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt như ca sĩ Ngô Kiến Huy, Isaac, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Miu Lê, Erik. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của “Phù thủy DJ” Touliver, DJ Minh Trí, DJ Linh Su, DJ King Lady, nhóm nhảy LED Dance 218… Dàn line-up “khủng” đã thổi bùng sân khấu lễ hội với loạt hit đình đám Tấm Cám Remix, Yêu một người có lẽ, Em không là duy nhất

Ngày 28/4

Khán giả mãn nhãn với màn trình diễn mở màn của nhóm nhảy LED Dance. Khán giả mãn nhãn với màn trình diễn mở màn của nhóm nhảy LED Dance.
Mở màn cho chương trình, ca sĩ Isaac “đốt cháy” sân khấu cùng các hit Tấm Cám Remix, Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậy - Tắt đèn Remix và Mr. Right Remix. Mở màn cho chương trình, ca sĩ Isaac “đốt cháy” sân khấu cùng các hit Tấm Cám Remix, Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậy - Tắt đèn RemixMr. Right Remix.
Khán giả bên dưới cùng quậy“hết nấc”. Khán giả bên dưới cùng quậy“hết nấc”.
“Nữ hoàng quyến rũ” Tóc Tiên dành tặng khán giả 3 ca khúc Walk Away, Em không là duy nhất, Mash-Up I’m In Love - Ngày mai. “Nữ hoàng quyến rũ” Tóc Tiên dành tặng khán giả 3 ca khúc Walk Away, Em không là duy nhất, Mash-Up I’m In Love - Ngày mai.
Ca sĩ Ngô Kiến Huy “bỏ MC”, độc diễn ca khúc Mình yêu từ bao giờ. Ca sĩ Ngô Kiến Huy “bỏ MC”, độc diễn ca khúc Mình yêu từ bao giờ.
“Phù thủy DJ” Touliver khép lại ngày sự kiện đầu tiên không hề giảm nhiệt trong cơn mưa đầu hè. “Phù thủy DJ” Touliver khép lại ngày sự kiện đầu tiên không hề giảm nhiệt trong cơn mưa đầu hè.

Ngày 29/4

Ca sĩ Erik “cực duyên” trên sân khấu với loạt ca khúc Chạm đáy nỗi đau, Sau tất cả, Ghen, Yêu và yêu. Ca sĩ Erik “cực duyên” trên sân khấu với loạt ca khúc Chạm đáy nỗi đau, Sau tất cả, Ghen, Yêu và yêu.
Một trong những tên tuổi nghệ sĩ được khán giả mong chờ nhiều nhất trong đêm nhạc là Hương Tràm. Cô khiến khán giả say đắm với giọng ca đầy nội lực qua các ca khúc Giữ em đi, Ngốc Remix, Em gái mưa. Một trong những tên tuổi nghệ sĩ được khán giả mong chờ nhiều nhất trong đêm nhạc là Hương Tràm. Cô khiến khán giả say đắm với giọng ca đầy nội lực qua các ca khúc Giữ em đi, Ngốc Remix, Em gái mưa.
DJ King Lady khép lại ngày hội thứ hai. DJ King Lady khép lại ngày hội thứ hai.

Ngày 30/4

Nữ ca sĩ xinh đẹp Miu Lê khuấy động đám đông với 4 ca khúc làm nên tên tuổi: Yêu một người có lẽ, Anh đang nơi đâu, Mình yêu nhau từ bao giờ. Nữ ca sĩ xinh đẹp Miu Lê khuấy động đám đông với 4 ca khúc làm nên tên tuổi: Yêu một người có lẽ, Anh đang nơi đâu, Mình yêu nhau từ bao giờ.
Soobin Hoàng Sơn điển trai biểu diễn cực “sung” Mash-up Turn It Up, I Know U Know. Soobin Hoàng Sơn điển trai biểu diễn cực “sung” Mash-up Turn It Up, I Know U Know.

Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hương Tràm và loạt sao khủng quẩy tung sân khấu trong khuôn khổ Festival HuếSoobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Hương Tràm và loạt sao khủng quẩy tung sân khấu trong khuôn khổ Festival Huế

DJ Minh Trí đảm nhận phần kết thúc một mùa Festival trọn vẹn và đáng nhớ. DJ Minh Trí đảm nhận phần kết thúc một mùa Festival trọn vẹn và đáng nhớ.