Chiều 10/9, Soobin Hoàng Sơn đã có buổi fan meeting vô cùng ấm cúng với người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.

Đây là sự kiện được cộng đồng Susu vô cùng mong chờ và theo như tiết lộ, đã có hàng nghìn đơn đăng ký nhưng chỉ có khoảng 300 fan may mắn có cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt này. Chính bởi vậy, Soobin Hoàng Sơn cũng đã có lời hứa với các fan của mình rằng lần tổ chức fan meeting sau sẽ hoành tráng hơn để có thể gặp được nhiều người yêu thương mình hơn.

Soobin Hoàng Sơn điển trai trong buổi fan meeting tại Hà Nội. Soobin Hoàng Sơn điển trai trong buổi fan meeting tại Hà Nội.
Nam ca sĩ mở màn chương trình với ca khúc: Đã đến lúc. Nam ca sĩ mở màn chương trình với ca khúc: Đã đến lúc.
Buổi fan meeting cũng được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật của Soobin Hoàng Sơn. Buổi fan meeting cũng được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật của Soobin Hoàng Sơn.

Trong chương trình, Soobin cũng không khỏi xúc động khi chứng kiến tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Anh cho biết, khi biểu diễn trên sân khấu thì luôn có những sự hào nhoáng. Nhưng ở cuộc sống đời thường hay ngay tại đây, tất cả fan hay luôn coi anh như một người anh trong nhà. Nam ca sĩ cũng muốn dành những cái ôm thật tình cảm và chân thành nhất và mong tất cả mọi người sẽ cảm nhận được điều đó.

Những cái ôm thật chặt và tình cảm của Soobin dành cho fan. Những cái ôm thật chặt và tình cảm của Soobin dành cho fan.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ suýt bị lạc khi đi chơi trung thu trong buổi fan meeting tại Hà Nội ảnh 4

Đặc biệt, một khoảnh khắc thú vị trong buổi fan meeting đó chính là khi Soobin Hoàng Sơn kể về kỷ niệm của mình hồi còn nhỏ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi ở ngoài Hà Nội được anh chị họ dẫn đi chơi trung thu ở trên phố Hàng Mã, được mua mặt nạ và thế rồi… bị lạc. Đeo mặt nạ xong thì tung tăng đi chơi và quay lại thì không thấy anh chị của mình đâu nữa. Lúc đó thật sự rất là hoảng và sau lần đó mình quyết định chơi ở nhà chứ không lên phố chơi nữa (cười).”

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ kỷ niệm suýt bị lạc khi chơi trung thu hồi còn nhỏ. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ kỷ niệm suýt bị lạc khi chơi trung thu hồi còn nhỏ.

Một số hình ảnh khác trong buổi fan meeting:

Fan Hà Nội dành tặng món quà đặc biệt cho Soobin. Fan Hà Nội dành tặng món quà đặc biệt cho Soobin.
Anh chàng cầu nguyện cho tuổi 27 của mình thật thành công. Anh chàng cầu nguyện cho tuổi 27 của mình thật thành công.

Soobin Hoàng Sơn tiết lộ suýt bị lạc khi đi chơi trung thu trong buổi fan meeting tại Hà Nội ảnh 8

Chụp hình lưu niệm cùng gia đình và fan. Chụp hình lưu niệm cùng gia đình và fan.