Tối nay (25/4), giải thưởng Cống hiến 2017 sẽ diễn ra tại TP HCM. 'Sức nóng' của chương trình lan tỏa nhiều ngày qua khi mà các đề cử công bố đều là những cái tên xứng đáng nhận giải. Trưa ngày 25/4, các nghệ sĩ đã có mặt tại nhà hát Thành phố để chuẩn bị cho tiết mục trình diễn của mình.

Soobin Hoàng Sơn có mặt để tổng duyệt. Soobin Hoàng Sơn có mặt để tổng duyệt.
Năm nay, anh xuất hiện ở đề cử của 2 hạng mục giải thưởng: MV của năm và Nghệ sĩ mới của năm. Năm nay, anh xuất hiện ở đề cử của 2 hạng mục giải thưởng: MV của năm Nghệ sĩ mới của năm.
Nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng với ekip để có thể mang tới chương trình tiết mục hấp dẫn nhất. Nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng với ekip để có thể mang tới chương trình tiết mục hấp dẫn nhất.
Hoàng Thùy Linh trên sân khấu của màn tổng duyệt Bánh trôi nước. Hoàng Thùy Linh trên sân khấu của màn tổng duyệt Bánh trôi nước.
Ca khúc này cũng có tên trong đề cử giải MV của năm. Ca khúc này cũng có tên trong đề cử giải MV của năm.
Nữ ca sĩ khá căng thẳng trong điệu múa là điểm nhấn của Bánh trôi nước. Nữ ca sĩ khá căng thẳng trong điệu múa là điểm nhấn của Bánh trôi nước.
Bích Phương rạng rỡ trong buổi tổng duyệt. Bích Phương rạng rỡ trong buổi tổng duyệt.
Năm nay, Gửi anh xa nhớ của cô cũng góp mặt trong đề cử hạng mục MV của năm. Năm nay, Gửi anh xa nhớ của cô cũng góp mặt trong đề cử hạng mục MV của năm.
Vũ Cát Tường Vũ Cát Tường
Tùng Dương Tùng Dương
Khắc Hưng Khắc Hưng
Lê Thiện Hiếu Lê Thiện Hiếu

Lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017 sẽ được diễn ra tối 25/4 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.