Âm Nhạc

8X, 9X không khỏi xốn xang khoảnh khắc A2 Lam Trường hội ngộ anh Bo Đan Trường thật đặc biệt thế này!

Hải Thanh
Chia sẻ

Khá lâu rồi khán giả mới có dịp thấy hai nam ca sĩ hòa giọng chung một bài hát như thế này.

8X, 9X không khỏi xốn xang khoảnh khắc A2 Lam Trường hội ngộ anh Bo Đan Trường thật đặc biệt thế này! Ảnh 1

Mới đây fan nhạc Việt thế hệ 8x, 9x vừa truyền tay nhau đoạn video ngắn về màn song ca mới đây của bộ đôi "Song Trường" huyền thoại. Trong đoạn clip, hai nam ca sĩ bên đàn - bên hát, lần lượt tái hiện lại những bản hit huyền thoại của mình là Mưa phi trường (Lam Trường) và Mưa trên cuộc tình (Đan trường) theo phong cách acoustic. 

Dù đây không phải là đầu tiên Lam TrườngĐan Trường cùng trình diễn một bài hát, nhưng cũng khá lâu rồi khán giả mới thấy hai nam ca sĩ hòa giọng chung một bài hát như thế này. Hai bản cover khiến fan vô cùng thích thú và xúc động khi làm sống lại một phần tuổi trẻ của họ chỉ với vài câu hát mộc mạc. 

Nhìn cách anh Hai Lam Trường đàn cho anh Bo hát và cười nói đã khẳng định tình bạn bền đẹp giữa hai nam ca sĩ. Hiện tại cả hai vẫn thường đăng tải những dòng trạng thái nói về nhau trên mạng xã hôi, chứng minh lời đồn “showbiz không có tình bạn” là hoàn toàn sai lầm.

Bên cạnh đó một số người hâm mộ lâu năm cũng được dịp ôn lại chuyện cũ về hai fanclub hùng hậu thời bấy giờ khi hai nam ca sĩ là thần tượng hàng đầu trong giới trẻ. Không ít lần vì quá thương yêu hai anh mà hai bên tuyên chiến với nhau để giành vị trí nam ca sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam ngày đó. Xong nhìn lại thì đó là những kỷ niệm đẹp khó quên đối với thế hệ 8x, 9x đời đầu.

8X, 9X không khỏi xốn xang khoảnh khắc A2 Lam Trường hội ngộ anh Bo Đan Trường thật đặc biệt thế này! Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN