saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Song Luân ra mắt MV Lọ lem, nhưng câu chuyện lại không hề đẹp như cổ tích

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Ba ngày sau khi nhá hàng khả năng đọc rap trong teaser “Lọ Lem”, Song Luân chính thức tung MV cho sản phẩm comeback mới nhất của mình.

Mới đây, Song Luân đã chính thức cho ra mắt MV Lọ lem sau khi nhiều lần nhá hàng với người hâm mộ. Lọ Lem là sáng tác Ballad mới nhất của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, người từng thành công với loạt ca khúc Điều buồn nhất, Đường một chiều… Chia sẻ về lần kết hợp này, Song Luân cho biết dù đã miệt mài với đam mê âm nhạc nhiều năm qua nhưng anh vẫn không ngại hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ trong âm nhạc. Kai Đinh là một trong những người trẻ mà nam ca sĩ rất yêu thích bởi tư duy âm nhạc dù còn trẻ nhưng vẫn đầy tâm tư nỗi niềm của người từng trải.

MV Lọ lem - Song Luân

Song Luân ra mắt MV Lọ lem với tạo hình vô cùng điển trai.

Để tạo nên những cái mới mẻ cho sản phẩm lần này, Song Luân đã mạnh dạng đề xuất với “sếp” Ông Cao Thắng được thực hiện MV ở Mỹ. Những bối cảnh được lựa chọn cũng phù hợp với tâm trạng và cảm xúc mà nam ca sĩ muốn truyền tải qua MV. Mặc dù MV mang tựa đề là Lọ lem nhưng câu chuyện được truyền tải lại không hề có hậu như trong cổ tích. Trải dài MV là câu chuyện buồn của một cặp đôi yêu nhau nhưng phải trải qua rất nhiều biến cố. Với sản phẩm comeback lần này, Song Luân cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả cũng như người hâm mộ của mình.

Một năm trở lại đây, dù được ghi nhận nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh nhưng Song Luân cho biết niềm đam mê âm nhạc trong anh vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu lụi tắt. Chính sự kiên trì, bền bỉ và tinh thần lạc quan, tích cực với đam mê âm nhạc mà “đại úy” luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ Ông Cao Thắng và công ty quản lý của mình. Trên hành trình theo đuổi đam mê, Song Luân chính là hình ảnh chàng đại uý ấm áp, kiên trì nhưng sắt đá và mãnh liệt mà vai diễn thành công nhất của anh trong Hậu Duệ Mặt Trời đã lột tả.

Xem thêm: Song Luân tiết lộ cách mà Ông Cao Thắng - Đông Nhi thực hiện sản phẩm cho gà nhà


Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc