Chiều ngày 27/7, Sơn Tùng M-TP có mặt để tổng duyệt sự kiện âm nhạc SKY TOUR 2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Nam ca sĩ diện trang phục đơn giản, năng động, kết hợp cùng mũ len. Anh xuất hiện từ sớm để để kiểm tra kịch bản chương trình và các khâu cuối trong quá trình chuẩn bị sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Sơn Tùng diện trang phục năng động xuất hiện tại buổi tổng duyệt Sky Tour 2019. Sơn Tùng diện trang phục năng động xuất hiện tại buổi tổng duyệt Sky Tour 2019.
Trong suốt quá trình chạy chương trình, Sơn Tùng tập trung theo dõi từng tiết mục và bàn bạc với Đạo diễn âm nhạc Long Halo để đảm bảo mọi chi tiết nhỏ nhất trong SKY TOUR đều được chỉn chu, đảm bảo đem đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất cho show âm nhạc này. Trong suốt quá trình chạy chương trình, Sơn Tùng tập trung theo dõi từng tiết mục và bàn bạc với Đạo diễn âm nhạc Long Halo để đảm bảo mọi chi tiết nhỏ nhất trong SKY TOUR đều được chỉn chu, đảm bảo đem đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất cho show âm nhạc này.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, khác với một liveshow riêng của mình, SKY còn là một đêm nhạc quy tụ nhiều gương mặt khách mời là những đồng nghiệp tên tuổi của anh, nên mọi tiết mục đều phải có sự chuẩn bị chu đáo, không chỉ cho cá nhân anh mà còn cho toàn bộ những ca sĩ biểu diễn trong đêm. Có thể nói, chất lượng về phần nghe và hiệu ứng visual mỗi tiết mục đều là những trải nghiệm đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đặc biệt, trong đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 28/7, Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu trình diễn live sản phẩm âm nhạc mới nhất – ca khúc Hãy trao cho anh. Đây là tiết mục được Sơn Tùng M-TP chuẩn bị phần bối cảnh sân khấu rất cầu kì, hoành tráng. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế của SKY TOUR, phần trình diễn Hãy trao cho anh sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị, đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Tại Sky Tour 2019, Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu trình diễn bản hit Hãy trao cho anh. Tại Sky Tour 2019, Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu trình diễn bản hit Hãy trao cho anh.

Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 3Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 4

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, đêm diễn mở màn chuỗi sự kiện âm nhạc SKY TOUR 2019 sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, ê-kíp đã hoàn thành tất cả những khâu chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng cùng bối cảnh sân khấu.

Tất cả các bản phối mới cho hàng loạt ca khúc đình đám trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP cũng sẵn sàng được gửi đến người hâm mộ trong đêm diễn ngày mai. Với sự kết hợp cùng hàng loạt tên tuổi nổi bật như Producer Onionn, Justatee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese và Kay Trần, đêm diễn đầu tiên của SKY TOUR hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều tiết mục ấn tượng.

Một số hình ảnh  của Sơn Tùng M-TP trong buổi tổng duyệt đêm nhạc:

Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 5Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 6Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 7Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 8Cập nhật những khoảnh khắc siêu hot của Sơn Tùng M-TP từ buổi tổng duyệt Sky Tour 2019 ảnh 9