Xuất hiện trình diễn tại một sự kiện công nghệ tại TP HCM, Sơn Tùng M-TP đã khiến toàn bộ khách mời có mặt đều “đứng ngồi không yên” với những sân khấu trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn. Vốn dĩ là gương mặt “đinh” của chương trình, nên sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại sự kiện lần này rất được khán giả chờ đón.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện đặc biệt ở TP HCM. Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện đặc biệt ở TP HCM.
Sự xuất hiện của nam ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý. Sự xuất hiện của nam ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Đi lên từ bên dưới hàng ghế khán phòng cùng dàn vũ công, Sơn Tùng đã khiến khán giả đứng ngồi không yên với màn rap intro cực chất về cái tên M-TP và tiết mục của mình. Tuy nhiên, có một sự cố nho nhỏ không may xảy ra chính là khi nam ca sĩ đi lên những bậc thang của sân khấu thì đã bị trượt chân và suýt “vồ ếch”, nhưng may mắn Sơn Tùng đã giữ lại được thăng bằng và tiếp tục trình diễn như chưa có gì xảy ra. Sự cố diễn ra trong tích tắc nhưng khiến ai cũng phải thót tim.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt té trên sân khấu. Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt té trên sân khấu.

Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP đã thể hiện ca khúc Hãy trao cho anh cùng “vũ điệu đau tay” quen thuộc. Điều đặc biệt trong tiết mục này là lần đầu tiên, Sơn Tùng có màn biểu diễn trong không gian hoành tráng áp dụng nhiều công nghệ tái diễn đa chiều tiên tiến của quốc tế. Hàng trăm chiếc điện thoại đồng loạt hướng về màn trình diễn của nam ca sĩ để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng. Từng bước đi, từng câu hát của Sơn Tùng M-TP đã khiến cho khán giả khó lòng rời mắt.

Sơn Tùng trình diễn cực ngầu ca khúc Hãy trao cho anh. Sơn Tùng trình diễn cực ngầu ca khúc Hãy trao cho anh.
Nam ca sĩ ghi điểm bởi thần thái trình diễn cuốn hút. Nam ca sĩ ghi điểm bởi thần thái trình diễn cuốn hút.

Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 5Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 6

Nhờ công nghệ này, không gian đa chiều trong MV Hãy trao cho anh đã được tái hiện lại ngay trên sân khấu một cách hết sức ấn tượng, giúp cho màn biểu diễn của Sơn Tùng càng trở nên thăng hoa hơn. Đặc biệt, nam ca sĩ còn có nhiều biểu cảm vô cùng đáng yêu, “đốn tim” những khách mời có mặt. Riêng phần rap của Snoop Dogg được nam ca sĩ thể hiện bằng tiếng Việt khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sân khấu trình diễn hoành tráng của Sơn Tùng M-TP. Sân khấu trình diễn hoành tráng của Sơn Tùng M-TP.

Xem thêm: Những ca khúc từ Sơn Tùng M-TP cứ khiến Sky tiếc ‘hùi hùi’ vì… không biết bao giờ mới có bản full

Một số hình ảnh của Sơn Tùng M-TP:

Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 8Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 9Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 10Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 11Khán giả thót tim khi Sơn Tùng M-TP trượt chân, suýt vồ ếch tại màn live Hãy trao cho anh ảnh 12