Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, chắc hẳn những từ khóa như nổi loạn, cá tính, ngầu, nam thần, soái ca… sẽ ngay lập tức hiện ra trong đầu bạn. Nét tưng tửng không lẫn vào đâu được cùng khuôn mặt góc cạnh điển trai chính là nét quyến rũ riêng của nam ca sĩ.

“Soái ca” Sơn Tùng trên sân khấu. “Soái ca” Sơn Tùng trên sân khấu.
Sơn Tùng M-TP không hề ‘nam thần’ như bạn tưởngGóc nghiêng quyến rũ chết người của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, ít người biết được rằng Sơn Tùng thật ra có những khoảnh khắc không hề “nam thần” như vậy. Sự thật bao giờ cũng đau lòng và ai đó đã từng nói rằng “nghệ thuật là ánh trăng lừa dối”. Hãy cùng xem xem chúng ta đã bị chàng trai 22 tuổi này “qua mặt” thế nào:

Chàng trai với khuôn mặt lạnh lùng “cưỡi” siêu xe một mình trong đêm đầy tâm trạng khi vừa đụng mặt tình cũ… Chàng trai với khuôn mặt lạnh lùng “cưỡi” siêu xe một mình trong đêm đầy tâm trạng khi vừa đụng mặt tình cũ…
Thực ra cậu ấy được “vận chuyển” bằng một chiếc xe khác. (Ảnh: Sweet Death For Sky) Thực ra cậu ấy được “vận chuyển” bằng một chiếc xe khác. (Ảnh: Sweet Death For Sky)
Gã giang hồ hào hoa phong độ… Gã giang hồ hào hoa phong độ…
Xăm trổ đầy mình… (Ảnh: Sweet Death For Sky) Xăm trổ đầy mình… (Ảnh: Sweet Death For Sky)
Tất cả chỉ là tô vẽ! Tất cả chỉ là tô vẽ!
“Hổ báo trường mẫu giáo” là đây. “Hổ báo trường mẫu giáo” là đây.
Đôi tình nhân tay trong tay giữa khung cảnh lãng mạn. Đôi tình nhân tay trong tay giữa khung cảnh lãng mạn.
Nhan sắc vạn người mê… Nhan sắc vạn người mê…
Sau tất cả, nam chính cũng chỉ là cậu em ca sĩ bẽn lẽn bên cô chị diễn viên. Sau tất cả, nam chính cũng chỉ là cậu em ca sĩ bẽn lẽn bên cô chị diễn viên.
Có một nam thần trên sân khấu thu hút mọi ánh nhìn. Có một nam thần trên sân khấu thu hút mọi ánh nhìn.
Và anh chàng khiến fan không đỡ nổi với biểu cảm “phồng má” nhí nhảnh này. Và anh chàng khiến fan không đỡ nổi với biểu cảm “phồng má” nhí nhảnh này.
Chỉ cần lên sân khấu là lại ngay lập tức có loạt ảnh đẹp “không góc chết”. Chỉ cần lên sân khấu là lại ngay lập tức có loạt ảnh đẹp “không góc chết”.
Chỉ xin… Tùng ơi! Đừng nhảy. Chỉ xin… Tùng ơi! Đừng nhảy.
Màn “bể bóng” mới đây của anh chàng làm người hâm mộ cười nghiêng ngả. Màn “bể bóng” mới đây của anh chàng làm người hâm mộ cười nghiêng ngả.
Sẽ luôn có một “soái ca” ngôn tình với bờ vai đáng tin cậy dành cho tất cả các cô gái. Sẽ luôn có một “soái ca” ngôn tình với bờ vai đáng tin cậy dành cho tất cả các cô gái.
Chỉ với trường hợp chủ nhân bờ vai ấy… đừng quay lại. Chỉ với trường hợp chủ nhân bờ vai ấy… đừng quay lại.

Hãy soi thật kỹ hậu trường 2 MV này, bạn sẽ thấy những chi tiết “lừa dối”: