Tối 4/5, 1 chương trình âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ. Các nghệ sĩ xuất hiện trong đêm này đều là những gương mặt được yêu thích như: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, MONSTAR,… Mỗi ca sĩ đều có phần trình diễn ấn tượng và mang dấu ấn. Phải kể đến là màn ảo thuật có 1-0-2 từ giọng ca Lạc trôi trước khán giả Đà Nẵng.

Sơn Tùng khiến người hâm mộ thích thú khi trình diễn ảo thuật ngay trên sân khấu. Sơn Tùng khiến người hâm mộ thích thú khi trình diễn ảo thuật ngay trên sân khấu.
Anh là 1 trong những nghệ sĩ được chờ đợi nhất đêm này. Anh là 1 trong những nghệ sĩ được chờ đợi nhất đêm này.

Sơn Tùng trình diễn ảo thuật trong tiết mục Không phải dạng vừa đâu.

Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình bằng loạt hit với vũ đạo mạnh mẽ. Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình bằng loạt hit với vũ đạo mạnh mẽ.
Khán giả không thể ngồi yên trước màn trình diễn của nam HLV Giọng hát Việt 2017. Khán giả không thể ngồi yên trước màn trình diễn của nam HLV Giọng hát Việt 2017.
Tóc Tiên luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Tóc Tiên luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.
Cô nàng gửi tới khán giả Đà Nẵng những ca khúc vô cùng nóng bỏng. Cô nàng gửi tới khán giả Đà Nẵng những ca khúc vô cùng nóng bỏng.
Hồ Ngọc Hà Hồ Ngọc Hà
MONSTAR mang tới sự trẻ trung trong ca khúc mới phát hành: Và tôi hát. MONSTAR mang tới sự trẻ trung trong ca khúc mới phát hành: Và tôi hát.
Các nghệ sĩ cùng nhau selfie trên sân khấu. Các nghệ sĩ cùng nhau selfie trên sân khấu.