Cho đến giờ phút này, sự kiện Sơn Tùng trở lại không chỉ thu hút bởi âm nhạc mà anh sẽ mang tới mà ngay đến việc nam ca sĩ sẽ tiếp tục nhá hàng điều gì cũng khiến fan “bồn chồn”. Thật vậy, suốt nhiều ngày qua đã không biết bao nhiêu cái hẹn “tomorrow night” từ anh chàng và cho tới lúc này khán giả vẫn chưa biết bài mới sẽ ra sao.

Hôm nay cũng thế, anh chia sẻ hình ảnh mới nhất và lại có một cái hẹn “tối mai” cùng fan. Tuy nhiên, ở thời điểm mà teaser đã trình làng thì “tối mai” (5/5) thực sự vô cùng quan trọng. Đây hoàn toàn có thể là MV chính thức của Chạy ngay đi đã “ém kỹ” nhiều ngày qua.

Poster ám ảnh từ Sơn Tùng được lan truyền mạnh mẽ nhiều ngày qua. Poster ám ảnh từ Sơn Tùng được lan truyền mạnh mẽ nhiều ngày qua.

Teaser MV ca khúc cũng đã lên sóng

Như vậy, cái hẹn tối mai này hoàn toàn có thể là MV chính thức Chạy ngay đi. Như vậy, cái hẹn tối mai này hoàn toàn có thể là MV chính thức Chạy ngay đi.
5/5 cũng là một ngày đặc biệt - hoàn toàn có thể là thời điểm e-kip Sơn Tùng lựa chọn để tung “phát pháo” đầu tiên năm 2018. 5/5 cũng là một ngày đặc biệt - hoàn toàn có thể là thời điểm e-kip Sơn Tùng lựa chọn để tung “phát pháo” đầu tiên năm 2018.
Hy vọng sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi thì tối 5/5 fan sẽ được thưởng thức 1 MV trọn vẹn chứ đừng là… teaser MV 2. Hy vọng sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi thì tối 5/5 fan sẽ được thưởng thức 1 MV trọn vẹn chứ đừng là… teaser MV 2.
Theo đúng thông lệ, hẹn bạn 8 giờ tối mai để xem điều gì bất ngờ từ Sơn Tùng nhé! Theo đúng thông lệ, hẹn bạn 8 giờ tối mai để xem điều gì bất ngờ từ Sơn Tùng nhé!