Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến cho người hâm mộ của mình một phen dậy sóng trước loạt ảnh chàng trai mùa Hè vô cùng tươi mát và “ngon lành”. Cụ thể, loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc tận hưởng vô cùng vui vẻ của nam ca sĩ cùng với những người thân, người bạn của mình. Tuy nhiên, mọi việc sẽ không chỉ dừng lại ở đó nếu như người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP không “giở thói”… troll thần tượng.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 1

Cụ thể, trước loạt ảnh đẹp trai ngời ngời này, người hâm mộ bỗng dưng lại chăm chú vào phần… bụng của nam ca sĩ. Dù đã được che phủ sau một lớp vải tối màu, thế nhưng fan vẫn tinh mắt soi ra phần bụng có hơi mỡ màng của nam ca sĩ, thế nên đã nhanh tay tìm cách “cứu nguy” để bức hình thêm hoàn hảo.

Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 2

Fan của Sơn Tùng M-TP không biết đã mò mẫm, tìm tòi cách nào đó để “hô biến” cho nam ca sĩ trở nên cuồn cuộn 6 múi một cách bất ngờ. Tuy nhiên, có lẽ do quá vội vàng hay lỡ tay mà kết quả cuối cùng, phần múi bụng lại nằm chồng lên cả lớp áo lồ lộ ra ngoài khiến ai nhìn xem cũng phải nín lặng. Không biết Sơn Tùng M-TP nếu như có cơ hội được xem những thành quả ấn tượng từ người hâm mộ thì anh chàng sẽ khóc hay cười đây?

Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 3Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 4Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 5

Sau khi công bố đường lối, chiến lược của mình trong năm 2020, Sơn Tùng M -TP đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy anh chàng đang chuẩn bị cho các dự án mới. Liệu thời cơ chưa thật sự chín muồi hay Sơn Tùng M-TP quyết định sẽ “đánh úp” một trận ra trò đối với người hâm mộ?

Rần rần hình ảnh Sơn Tùng M-TP khoe 6 múi cuồn cuộn, nhưng hình như có gì hơi sai ảnh 6Xem thêm: Sơn Tùng M-TP đánh đàn OST Diên Hy Công Lược