Những tưởng là 'bom tấn' không đối thủ, teaser MV của Sơn Tùng vẫn đang 'hít khói' BlackPink ngay trên sân nhà!

Anh MinĐăng lúc

Sơn Tùng đang bám sát nút BlackPink nhưng liệu có dễ để vượt qua?.

20h00 tối 29/6, Sơn Tùng cho ra mắt trailer MV mới Có chắc đây là yêu. Chỉ sau một đêm, đoạn trailer 41 giây này đã vụt lên vị trí thứ 2 top thịnh hành Youtube vào sáng sớm ngày 30/6 với lượng view đạt 2,1 triệu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là nam ca sĩ lại gặp phải một đối thủ quá đáng gờm là How You Like That của BlackPink cho "hít khói", MV này cho đến ngày thứ 3 lên sóng vẫn chưa hề giảm nhiệt và trị vì top 1 trending với 155 triệu lượt xem. Trước tình hình How You Like That tiếp tục công phá toàn thế giới như thế này thì thật khó cho giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau có thể soán ngôi. 

Vị trí top 1 trending là cuộc đua tranh giữa 2 "thánh view" từ Kpop và Vpop. 
Sơn Tùng đã từng có trailer đạt top 1 trending là Hãy trao cho anh, nhưng đó là khi không có sự xuất hiện của BlackPink.

Về trailer MV Có chắc đây là yêu, trái ngược với concept hoa hoè ở 5 bức ảnh "nhá hàng" trước đó, Sơn Tùng lại quay về với hình ảnh "ngầu lòi" vốn có. Ngồi cô đơn trong một căn phòng rộng lớn, biểu cảm vô thần của nam ca sĩ khiến người xem thắc mắc không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Bên cạnh đó, câu hát chứa tựa đề ca khúc cũng đã được hé lộ. MV Có chắc đây là yêu sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/7 - Đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng M-TP.

BÀI VIẾT

Anh Min

TIN TÀI TRỢ