Vừa qua, một sự kiện âm nhạc sôi động đã diễn ra tại TP HCM. Hàng ngàn bạn trẻ không ngại trời mưa đã đến thưởng thức “bữa tiệc” âm nhạc với sự xuất hiện của những nghệ sĩ như: Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, rapper Đen và Linh Cáo.

Sơn Tùng M-TP luôn trở thành “tâm điểm” ở mỗi sự kiện anh chàng xuất hiện. Vừa ra mắt single mới Chạy ngay đi, nam ca sĩ gốc Thái Bình không giấu được hạnh phúc trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho bản hit mới nhất của mình. Anh chàng còn hóm hỉnh sẽ mời fan đi ăn nếu hát được toàn bộ ca khúc Chạy ngay đi. Nam ca sĩ cho biết hiện tại bụng còn đang đói meo. Ngược lại nếu khán giả không thuộc thì phải mời… anh ăn tối.

Sơn Tùng xuất hiện trẻ trung, năng động trong đêm nhạc. Sơn Tùng xuất hiện trẻ trung, năng động trong đêm nhạc.
Luôn có những khoảnh khắc “cute” chịu không nổi. Luôn có những khoảnh khắc “cute” chịu không nổi.
Nam ca sĩ gốc Thái Bình không giấu được hạnh phúc trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho bản hit mới nhất của mình. Nam ca sĩ gốc Thái Bình không giấu được hạnh phúc trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho bản hit mới nhất của mình.

Sơn Tùng hẹn fan đi ăn tối, Vũ Cát Tường cực cool ngầu trong đêm nhạc tại TP HCMSơn Tùng hẹn fan đi ăn tối, Vũ Cát Tường cực cool ngầu trong đêm nhạc tại TP HCM

Clip: Sơn Tùng mời fan đi ăn tối nếu thuộc lòng Chạy ngay đi.

Clip: Sơn Tùng và sân khấu live đầu tiên của Chạy ngay đi.

Vũ Cát Tường diện trang phục cực ngầu. Vũ Cát Tường diện trang phục cực ngầu.
Cô mang đến những bản hit được yêu thích như: Comeback Home, Vài phút trước,… Cô mang đến những bản hit được yêu thích như: Comeback Home, Vài phút trước,…
Đông đảo FM (tên gọi FC Vũ Cát Tường) đã có mặt từ sớm để cổ vũ thần tượng. Đông đảo FM (tên gọi FC Vũ Cát Tường) đã có mặt từ sớm để cổ vũ thần tượng.
Rapper Đen và Linh Cáo. Rapper Đen và Linh Cáo.

Sơn Tùng hẹn fan đi ăn tối, Vũ Cát Tường cực cool ngầu trong đêm nhạc tại TP HCM