Sau khi “tẩu tán” 500 album trong vòng 30 phút và buổi fansign diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội, tối cùng ngày (8/4), Sơn Tùng còn chạy thêm 1 show diễn nữa phục vụ khán giả nơi đây. Mặc dù đã trải qua một buổi chiều cực kì bận rộn, nhưng nam ca sĩ vẫn “quẩy” sung hết mình cùng khán giả trong đêm diễn với 2 “siêu” hit Nơi này có anh Em của ngày hôm qua. 

Niềm vui như được nhân đôi cho giọng ca Lạc trôi khi anh chàng vừa mới hạnh phúc trong vòng tay fan tại buổi ký tặng thì đến tối, khán giả phủ kín sân khấu cũng không ngừng hò reo, hát vang theo từng ca khúc Sơn Tùng thể hiện.

Em của ngày hôm qua 

Nơi này có anh

Dù thấm mệt vì lịch trình dày đặc nhưng nam ca sĩ vẫn sung đến tận phút cuối cùng với khán gỉả. Dù thấm mệt vì lịch trình dày đặc nhưng nam ca sĩ vẫn sung đến tận phút cuối cùng với khán gỉả.
Sơn Tùng thể hiện Nơi này có anh và Em của ngày hôm qua. Sơn Tùng thể hiện Nơi này có anhEm của ngày hôm qua.
Loạt biểu cảm quen thuộc của anh chàng trên sân khấu. Loạt biểu cảm quen thuộc của anh chàng trên sân khấu.

Sơn Tùng diễn sung trong đêm nhạc dù đã thấm mệt sau fansign Hà NộiSơn Tùng diễn sung trong đêm nhạc dù đã thấm mệt sau fansign Hà NộiSơn Tùng diễn sung trong đêm nhạc dù đã thấm mệt sau fansign Hà NộiSơn Tùng diễn sung trong đêm nhạc dù đã thấm mệt sau fansign Hà Nội