Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lượt follow Twitter cao ngất ngưỡng nhưng Sơn Tùng vẫn phải chịu thua nam ca sĩ chưa debut này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cái tên vượt mặt Sơn Tùng này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn mạnh mẽ lan rộng ở Hàn Quốc.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong số những ca sĩ Việt được chú ý, quan tâm nhiều nhất hiện nay. Điều đó được thể hiện phần nào thông qua lượng follow các tài khoản mạng xã hội cao ngất ngưỡng, trong đó có Twitter. Ấy vậy mà mới đây, dân tình phát hiện ra Sơn Tùng vẫn phải chị thua một nam ca sĩ còn chưa chính thức debut về điều này. Đó chính là thực tập sinh người Việt Hanbin Ngô Ngọc Hưng

Sơn Tùng chịu thua Hanbin Ngô Ngọc Hưng lượt follow Twitter.

Cụ thể, gần đây, trang Twitter của thực tập sinh người Việt Hanbin Ngô Ngọc Hưng đã đạt hơn 600.000 lượt theo dõi. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một thực tập sinh chưa debut. Hanbin từng là trainee người Việt tham gia show sống còn I-LAND và làm thực tập sinh dưới trướng của Bighit. Tuy nhiên hiện tại anh đã chuyển sang đầu quân cho Ye Hua Entertainment. 

Thực tập sinh người Việt Hanbin Ngô Ngọc Hưng.
Lượt follow Twitter của Ngọc Hưng hiện tại.

Từ khi tham gia show I-LAND, Hanbin đã tạo được ấn tượng tốt cho khán giả Việt Nam lẫn cả bạn bè Hàn Quốc, quốc tế. Dù chưa debut nhưng lượng người quan tâm dành cho Hanbin lại rất cao, số lượng người follow Twitter cũng là một minh chứng cụ thể. 

Hanbin gây ấn tượng khi tham gia show I-LAND.

Đáng nói hơn, với số lượng follow cao thế này, Ngô Ngọc Hưng còn vượt qua cả Sơn Tùng, Jack và nhiều sao Việt khác trên nền tảng Twitter. Sơn Tùng hiện có hơn 128.000 người theo dõi, còn Jack là hơn 20.000. Mặt khác, các fan tại Việt Nam của Hanbin Ngô Ngọc Hưng cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện xem như một cách thể hiện tình cảm với thần tượng. 

 Lượt follow của Sơn Tùng hiện tại.
Hanbin đang chờ ngày được debut.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN