Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng SM cũng chịu cho lên sóng MV Drop - Đánh dấu sự trở lại của Yunho (TVXQ). Ca khúc là bản EDM Trap “căng đét” gây ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên. Tạo hình như 1 “Ông hoàng sắc lạnh” khiến các fan như “phát cuồng”. Drop từng được lần đầu trình diễn tại SMTOWN Live tháng 7.

MV xuyên suốt là những khoảnh khắc ma mị trong không gian u tối. Yunho thu hút với những điệu nhảy đầy cuốn hút, dứt khoát. Nhiều khán giả dự đoán, ca khúc này sẽ “làm mưa làm gió” trên các BXH thời gian tới.

Yunho điển trai trong MV mới. Yunho điển trai trong MV mới.
Drop từng được lần đầu trình diễn tại SMTOWN Live tháng 7. Drop từng được lần đầu trình diễn tại SMTOWN Live tháng 7.

MV Drop

SM STATION 2 tuần này là 2 MV từ Yunho và Changmin. Bắt đầu với Drop (Yunho), 3 ngày sau là In A Different Life (Changmin). Chính vì việc chưa từng có trong tiền lệ (phát hành 2 MV trong 1 tuần) của SM STATION 2, công ty này đã quyết định gọi tuần cuối cùng của tháng 9 là tuần lễ TVXQ.

Drop là 1 ca khúc EDM pha Trap “căng đét”. Drop là 1 ca khúc EDM pha Trap “căng đét”.
Cùng xem 1 số hình ảnh hậu trường của MV này… Cùng xem 1 số hình ảnh hậu trường của MV này…

Sởn da gà với MV nóng hừng hực từ Yunho: Quả không hổ danh là TVXQ!Sởn da gà với MV nóng hừng hực từ Yunho: Quả không hổ danh là TVXQ!Sởn da gà với MV nóng hừng hực từ Yunho: Quả không hổ danh là TVXQ!Sởn da gà với MV nóng hừng hực từ Yunho: Quả không hổ danh là TVXQ!Sởn da gà với MV nóng hừng hực từ Yunho: Quả không hổ danh là TVXQ!

SM STATION 2 là dự án nhạc số của SM khi mỗi tuần công ty sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới duy nhất với định dạng online. Cùng chờ đợi màn tái xuất đặc biệt trong tuần lễ TVXQ.