Âm Nhạc

Điều đặc biệt mà Lisa và Jisoo (BlackPink) đã dành cho Somi

Misa
Chia sẻ

Saostar - Somi đã nhắc về 2 cô nàng của BlackPink với sự xúc động dâng trào.

Mới đây, Somi đã xuất hiện với tư cách khách mời trên show Idol Radio để quảng bá cho ca khúc vừa mời ra mắt của cô ấy - What You Waiting For. Trong chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ rằng hai thành viên của BlackPink là Lisa và Jisoo đã đến thăm cô ở hậu trường quay MV ca khúc chủ đề: "Họ đã tiếp cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi rất hay cảm thấy buồn chán và cô đơn vì phải quay phim một mình, nhưng họ đã đến và là người mà tôi có thể nói chuyện, và chúng tôi đã chơi đùa với nhau."

Khi được hour người mà cô cảm thấy biết ơn nhất trong khoảng thời gian gần đây, Somi đã chọn Jisoo và Lisa: "Vì tôi hoạt động solo nên không có một thành viên nào giúp tôi chụp ảnh khi đang quay MV, thế nhưng, hai chị ấy đã đến và đã chụp ảnh cho tôi. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều này." Chưa dừng lại ở đó, Somi cũng chia sẻ về hợp đồng với Interscope Records (Universal Music Group) - một bước để tiến vào thị trường Mỹ. 

Somi cũng nói về lý do tại sao cô ấy khóc vào đúng ngày comeback: "Bài hát chủ đề đã được hoàn thành vào tháng Hai nhưng phải mất một thời gian dài nó mới được phát hành. Đây là một bài hát mà tôi thực sự yêu thích và tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem đi xem lại nó, vì vậy khi nó được phát hành, tôi cảm thấy có chút trống rỗng trong lòng."

Một lần nữa chúc Somi thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN