Đầu năm 2017, SM Entertainment liên tục “thả thính” về kế hoạch cho các nghệ sĩ. Đáng chú ý là trong 2 tháng đầu năm ngoài việc trở lại của NCT 127 thì có vẻ công ty này đang tập trung cho sự ra mắt các nghê sĩ solo. Không phải ai xa lạ chính là “bé út” SNSD SeoHyun và cô em gái Jessica: F(x) Krystal.

Màn “khai pháo” bắt đầu từ Seohyun khi ngay trong tháng 1 này, cô nàng sẽ tung ra mini album solo debut. Dù thời điểm chưa được xác nhận nhưng các fan nên chuẩn bị sẵn tinh thần bởi loạt hình teaser sẽ tung ra đầy bất ngờ và không hẹn trước.

SeoHyun được mong chờ debut với hình ảnh cá tính hơn vẻ ngoài hiền lành thường thấy khi hoạt động trong SNSD. SeoHyun được mong chờ debut với hình ảnh cá tính hơn vẻ ngoài hiền lành thường thấy khi hoạt động trong SNSD.

Ngày 5/1, thêm một nguồn tin về nghệ sĩ solo mới của SM. Lần này chính là thành viên F(x) Krystal. Tuy chưa được SM xác nhận thế nhưng người hâm mộ lại hoàn toàn tin tưởng trước việc em gái của Jessica ra mắt sản phẩm solo. Bởi lẽ sau Amber và Lunar thì “thỏi nam châm” hút fan số 1 này hoàn toàn xứng đáng là gương mặt tiếp theo debut với vị trí một nghệ sĩ độc lập.

Krystal Krystal
Hai cô nàng được kỳ vọng rất nhiều vào lần solo này. Hai cô nàng được kỳ vọng rất nhiều vào lần solo này.

Lần trở lại gần nhất của SNSD và F(x) đều là hơn một năm trước. Điều đặc biệt là cả Lion Heart 4 Walls đều là các ca khúc mà hai girlgroup này trình làng đội hình mới sau khi có sự thay đổi thành viên trước đó. Cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ các cô gái tài năng nhà SM.

Lion Heart - SNSD

4 Walls - F(x)