Những ngày qua, fan SNSD nói chung và người hâm mộ Kim Taeyeon nói riêng đang phấn khích cực độ trước thông tin cô nàng sẽ phát hành DVD đêm nhạc Giáng sinh của mình. Cụ thể, song song với album mùa đông The Christmas - Winter is Coming thì 2 buổi concert vào ngày 22, 24/ 12 vừa qua cũng đã được ghi hình và lên kệ đĩa vào ngày 15/3 tới đây.

Những fan không có dịp đón Giáng sinh cùng Taeyeon hoàn toàn có thể được bù đắp bởi DVD lần này. Những fan không có dịp đón Giáng sinh cùng Taeyeon hoàn toàn có thể được bù đắp bởi DVD lần này.

Không chỉ dừng lại ở đó, DVD còn được trình chiếu tại COEX Atrium - Cụm rạp riêng biệt của SM Entertainment. Có thể nói, công ty dường như quá chu đáo cho chiến lược phát hành và quảng bá lần này của nàng trưởng nhóm SNSD. Tuy nhiên, thời lượng công chiếu tại rạp chỉ khoảng 40 phút. Bạn chỉ có thể xem toàn bộ chương trình khi mua DVD của Taeyeon. Được biết, DVD lần này không chỉ bao gồm toàn bộ concert mà cả các cuộc phỏng vấn hậu trường, tập luyện, photobook, và nhiều điều bất ngờ khác.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc The Magic of Christmas Time của Taeyeon:

SM Town cưng Taeyeon hết cỡ: DVD được trình chiếu trong cả rạp phimSM Town cưng Taeyeon hết cỡ: DVD được trình chiếu trong cả rạp phimSM Town cưng Taeyeon hết cỡ: DVD được trình chiếu trong cả rạp phimSM Town cưng Taeyeon hết cỡ: DVD được trình chiếu trong cả rạp phim