Trong số ‘’gà đẻ trứng vàng’’ nhà SM, Krystal chính là gương mặt được ngóng chờ solo bậc nhất. Tin đồn về thời điểm debut của cô nàng cứ râm ran hết năm này qua tháng nọ. Gần đây, một số nguồn tin cho rằng Krystal sẽ chính thức lên sàn vào tháng 4 hoặc tháng 5 và có thể đây là ca khúc thuộc dự án SM Station. Tuy nhiên, SM đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Theo như câu trả lời chính thức từ SM, thời điểm Krystal lên sàn vẫn còn xa xôi lắm! Theo như câu trả lời chính thức từ SM, thời điểm Krystal lên sàn vẫn còn xa xôi lắm!

‘’Hiện Krystal đang chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim “Bride of the Water God’’ của đài tvN. Những tin tức về album solo của cô ấy là không chính xác’’ - Đại diện SM cho biết.

Krystal đang được mong chờ sẽ là thành viên thứ 3 của f(x) debut solo sau Amber và Luna. Krystal đang được mong chờ sẽ là thành viên thứ 3 của f(x) debut solo sau Amber và Luna.
Amber… Amber…
… hay Luna đều đã phát hành album solo và cả những single thuộc dự án SM Station. … hay Luna đều đã phát hành album solo và cả những single thuộc dự án SM Station.

Amber - Shake That Brass

Luna - Free Somebody