Nếu bạn đã quên thì cũng xin nhắc lại, cách đây tầm 10 tháng - cụ thể vào ngày 23/1 đầu năm nay - trong một buổi họp báo hoành tráng để tri ân giới truyền thông, Sơn Tùng M-TP đã tuyên bố vô cùng “mạnh miệng” rằng năm 2018 sẽ có:kha khá sản phẩm mới, nhất là 1 tour diễn xuyên Việt dành cho đại gia đình Sky cùng đêm concert đặc biệt vào cuối năm”!

“… Nhất là một tour diễn xuyên Việt dành cho đại gia đình Sky!” đó là những gì đã được lên kế hoạch từ đầu năm đấy! “… Nhất là một tour diễn xuyên Việt dành cho đại gia đình Sky!” đó là những gì đã được lên kế hoạch từ đầu năm đấy!

Thế nhưng, năm 2018 đầy biến động và cảm xúc của Vpop đã trải qua, tất cả những gì mà đại gia đình Sky đã có được từ anh chàng ca sĩ Thái Bình là gì nào?

Sky đồng loạt kêu gào: Sơn Tùng ơi, có còn nhớ chăng lời hứa về một Tour diễn xuyên Việt?

Một MV Chạy ngay đi - “bom tấn” thực sự trong thời điểm ra mắt khi thổi bay hàng loạt kỉ lục của showbiz Việt, thậm chí lăm le đến cả các kỉ lục trong khu vực và trên thế giới. Tuy nhiên, 4 tháng trôi qua, MV vẫn chưa cán được mốc 100 triệu lượt xem…

Chạy ngay đi hiện tại đã đạt được 94 triệu view, các Sky hãy cố gắng để đem về con số 100 triệu tròn trình nào!

Một bản remix của Chạy ngay đi được tung ra ngay ngày sinh nhật của anh chàng được thực hiện bởi producer Onionn. Tuy nhiên, cũng khó tính đây là một sản phẩm mới được đúng không, dù chất lượng âm nhạc rõ ràng cũng không thể chê vào đâu…

Vì là bản remix nên chắc chắn phiên bản này của Chạy ngay đi cũng không thể gây được một hiệu ứng rộng rãi như bản gốc được!

Bên cạnh đó là một vài sân khấu hoành tráng, luôn dành được sự chú ý cao độ từ khán giả và giới truyền thông. Thôi thì cũng chấp nhận được! Vì rõ ràng ở đâu có xuất hiện 3 chữ M-TP, ở đó đều đánh dấu những màn trình diễn đỉnh cao với độ máu lửa luôn ở mức trên 100%…

Các sân khấu live chứng tỏ sức hút từ cái tên Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ hạ nhiệt cả.

Tuy nhiên, thứ mà cộng đồng Sky đang vô cùng trông ngóng ngày qua ngày, nhưng có vẻ càng chờ đợi thì hi vọng càng tắt dần - một tour diễn xuyên Việt - rõ ràng, khi năm 2018 chỉ còn chưa đến 3 tháng nữa là kết thúc, khán giả hâm mộ chàng ca sĩ Lạc trôi vẫn chưa có bất kì thông tin nào, dù là nhỏ nhoi nhất, về một sự kiện tầm cỡ như tour diễn xuyên Việt đến từ Sơn Tùng.

Sao mãi vẫn chưa có thông tin nào về tour diễn xuyên Việt vậy, Tùng ơi? Sao mãi vẫn chưa có thông tin nào về tour diễn xuyên Việt vậy, Tùng ơi?

Chúng ta đều biết, đã là một tour diễn xuyên Việt thì chắc chắn phải có sự chuẩn bị trước từ rất lâu, cũng như các thông tin để quảng bá đã phải “râm ran” từ kha khá lâu, nhưng không, đến thời điểm hiện tại, tin tức về “tour diễn trong mơ” ấy vẫn “bặt vô âm tín”!

Các Sky “kêu gào” anh chàng cũng như các lời trách yêu trên một fansite lớn của nam ca sĩ. Các Sky “kêu gào” anh chàng cũng như các lời trách yêu trên một fansite lớn của nam ca sĩ.

Chuyện gì đang thực sự xảy ra? Liệu Sơn Tùng và ê kíp đã thực sự quên về lời hứa đầu năm? Hay thật ra, tất cả đều đang được ấp ủ chuẩn bị, rục rịch lên kế hoạch để “đánh úp” khán giả tại Việt Nam vào một ngày không xa? Chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi…