Dù sinh nhật của Sơn Tùng M-TP đã qua được gần một tháng nhưng có lẽ những món quà vẫn đang được người hâm mộ từ khắp mọi nơi trên đất nước ấp ủ để dành tặng cho anh. Mới đây, một dự án mang tên Sky yêu môi trường như thương Sơn Tùng M-TP đã được ra đời để như một món quà dành tặng cho nam ca sĩ nhân dịp sinh nhật tuổi thứ 25.

Được biết, dự án này do fanpage Sky Confession phát động và được chung tay thực hiện bởi cộng đồng Sky ở nhiều tỉnh thành tham gia như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Thái Bình, Vũng Tàu, Nha Trang, Huế cùng cả các Sky quốc tế. Theo đó, cộng đồng Sky đã chung tay thực hiện nhiều hành động để bảo vệ môi trường và lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng để làm nên được dự án này.

Cùng xem những hình ảnh vô cùng ý nghĩa mà cộng đồng Sky đã dành nhiều tâm huyết thực hiện để làm món quà tặng sinh nhật cho Sơn Tùng M-TP:

Những chiếc pin không còn sử dụng đã được gom lại để hạn chế việc đào thải ra môi trường. Những chiếc pin không còn sử dụng đã được gom lại để hạn chế việc đào thải ra môi trường.
Thay vì dùng ống hút nhựa như bình thường thì các Sky còn làm hẳn chiếc ống hút bằng tre. Thay vì dùng ống hút nhựa như bình thường thì các Sky còn làm hẳn chiếc ống hút bằng tre.
Cùng selfie với thành quả mà mình làm được. Cùng selfie với thành quả mà mình làm được.
Các fan cùng nhau làm nên những chiếc túi giấy handmade để tránh việc sử dụng túi nilong. Các fan cùng nhau làm nên những chiếc túi giấy handmade để tránh việc sử dụng túi nilong.
Thành quả chính là đây. Thành quả chính là đây.
Đội mưa để nhặt rác như thế này. Đội mưa để nhặt rác như thế này.
Cùng thu gom rác ở bãi biển. Cùng thu gom rác ở bãi biển.
Những chiếc túi rác đã được thu xếp gọn gàng. Những chiếc túi rác đã được thu xếp gọn gàng.
Một trong số rất nhiều gương mặt góp phần tạo nên dự án đặc biệt này. Một trong số rất nhiều gương mặt góp phần tạo nên dự án đặc biệt này.

Trước thềm Sky Tour 2019: Cộng đồng fan chung tay thực hiện dự án bảo vệ môi trường để dành tặng Sơn Tùng M-TP ảnh 9Trước thềm Sky Tour 2019: Cộng đồng fan chung tay thực hiện dự án bảo vệ môi trường để dành tặng Sơn Tùng M-TP ảnh 10

Clip cộng đồng Sky trong nước và quốc tế dành lời chúc cho Sơn Tùng và chung tay tạo nên dự án bảo vệ môi trường