Các fan Kpop nói chung và người hâm mộ “làn sóng Hallyu” tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm đến tuần lễ MAMA diễn ra tại TP HCM vào ngày 25/11 sắp tới. Cụ thể, Việt Nam sẽ là 1 trong 3 nước cùng với Nhật Bản và Hong Kong tổ chức MAMA 2017 - Lễ trao giải được coi là lớn nhất châu Á.

Sau khi công bố main host Thu Minh và dàn line-up “cực nóng“, người hâm mộ dường như “ngồi trên đống lửa” khi mà ngày diễn ra sự kiện này đã gần kề. Một số hình ảnh siêu hot về sân khấu MAMA vừa được độc giả SAOStar chia sẻ.

Backdrop thảm đỏ MAMA 2017 đã được dựng lên. Backdrop thảm đỏ MAMA 2017 đã được dựng lên.
Bắt đầu phân loại khu dành cho các fan mua vé tham gia sự kiện thảm đỏ. Bắt đầu phân loại khu dành cho các fan mua vé tham gia sự kiện thảm đỏ.
Người hâm mộ sẽ có cơ hội ngắm nhìn thần tượng ở khoảng cách cực gần. Người hâm mộ sẽ có cơ hội ngắm nhìn thần tượng ở khoảng cách cực gần.
Bên trong sảnh nhà hát Hoà Bình, khâu chuẩn bị cũng đang vô cùng gấp rút. Bên trong sảnh nhà hát Hoà Bình, khâu chuẩn bị cũng đang vô cùng gấp rút.
Cận cảnh sân khấu MAMA 2017 “nóng hừng hực” tại Việt Nam. Cận cảnh sân khấu MAMA 2017 “nóng hừng hực” tại Việt Nam.
Màn hình led sân khấu đã sáng đèn. Màn hình led sân khấu đã sáng đèn.
Dù chưa hoàn thiện, có thể thấy độ hoành tráng từ sân khấu lễ trao giải hàng đầu châu Á. Dù chưa hoàn thiện, có thể thấy độ hoành tráng từ sân khấu lễ trao giải hàng đầu châu Á.

Lễ trao giải MAMA 2017 sẽ được diễn ra tại Việt Nam vào ngày 25/11.