Giải Trí

Sĩ Thanh viết tâm thư xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sĩ Thanh có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về việc chia tay Huỳnh Phương.

Tối ngày 12/11, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước việc một cặp đôi của showbiz xác nhận đường ai nấy đi. Cụ thể, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chính là cặp đôi đã lên tiếng về việc chấm dứt mối quan hệ hẹn hò sau hơn 1 năm gắn bó.

Sĩ Thanh viết tâm thư xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương Ảnh 1

"Tôi Độc Thân - chúng tôi đã chia tay!

Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền!

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

Sĩ Thanh viết tâm thư xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương Ảnh 2

Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người.

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này", nguyên văn chia sẻ của Sĩ Thanh trên fanpage cá nhân.

Sĩ Thanh viết tâm thư xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương Ảnh 3

Việc Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xác nhận chia tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Bởi đây từng là một cặp đôi đã vượt qua khá nhiều sự bàn tán từ dư luận để quyết định công khai trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng Sĩ Thanh và Huỳnh Phương là người trong cuộc nên có lẽ quyết định họ đưa ra đã được suy nghĩ rất kỹ càng.

Sĩ Thanh viết tâm thư xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương Ảnh 4

Xem thêm: Huỳnh Phương tặng nhẫn kim cương cho Sĩ Thanh, hội 'anh em cây khế' vào comment đầy tính đoàn kết như thế này

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN