Vừa qua, nhóm unit EXO-SC đã gửi tặng đến người hâm mộ 2 trong 3 ca khúc chủ đề của màn ra mắt lần này bao gồm Just us 2What A Life. Cả hai ca khúc đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bởi phong cách mới lạ và ấn tượng mà bộ đôi SeChan mang đến. Mới đây, cả hai anh chàng đã tổ chức showcase để giới thiệu kĩ hơn về album lần này. Đặc biệt hơn, trong showcase debut của nhóm unit EXO-SC đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được tiết lộ.

 Hình ảnh tại buổi showcase debut của nhóm unit EXO-SC. Hình ảnh tại buổi showcase debut của nhóm unit EXO-SC.

MV Just us 2 của EXO-SC.

Đầu tiên, tại showcase debut của nhóm unit EXO-SC, thành viên Chanyeol đã chia sẻ về thể loại âm nhạc mà nhóm theo đuổi cho màn debut này. Anh chia sẻ: “Có rất nhiều thể loại tôi muốn thử, nhưng tôi nghĩ thể loại hip hop là phù hợp nhất trong số đó. Tôi nghĩ rằng những đặc trưng của thể loại hip hop sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và phấn khích cho người khác. Chúng tôi đã chọn thể loại này để làm album với mong muốn thể hiện nhiều hơn về tính cách của chúng tôi. Bên cạnh đó, thay vì giới hạn bản thân với hip hop, chúng tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn các thể loại cho bài hát khác trong album“.

 Anh chàng Chanyeol. Anh chàng Chanyeol.

Đặc biệt hơn, ý tưởng cho việc có tận 3 ca khúc chủ đề cũng được hai anh chàng tiết lộ showcase debut của nhóm unit EXO-SC. Ba bài hát với ba phong cách khác nhau nhằm mang đến sự đa dạng cho người nghe. Anh chàng Sehun đã giải thích cho việc này: “Ý tưởng về việc có 3 bài hát chủ đề không phải là do công ty đề xuất. Trong khi nói chuyện với Chanyeol, ca khúc What A Life vốn được chọn làm ca khúc chủ đề, tôi và anh ấy đều cảm nhận được hai ca khúc còn lại là Just Us 2 và Closer to You cũng rất ấn tượng. Vì vậy tôi đã tích cực thúc đẩy để có thể chọn 3 bài này làm ca khúc chủ đề“. Người sáng lập ra SM Entertainment, chủ tịch Lee Soo Man đã đưa ra rất nhiều đánh giá tích cực cho album lần này. Chanyeol cho biết thầy Soo Man đã cảm nhận được ca khúc có lời bài hát rất thú vị. Anh chàng cũng đã rất vui khi chủ tịch hưởng ứng tốt như thế.

 Hai anh chàng Sehun và Chanyeol. Hai anh chàng Sehun và Chanyeol.

Khi được hỏi về phản ứng của các thành viên EXO khác, Sehun trả lời: “Họ không ghen tị mà còn ủng hộ rất nhiều. Và sau khi nghe album họ nói thực sự rất thích nó. Đêm qua sau concert, Kai cũng đã livestream trên Instagram reaction về MV What A Life của chúng tôi. Tôi đã xem nó trên đường đến đây và nghĩ EXO đúng là tuyệt nhất, quả thật như vậy, chúng tôi là một“. Ngoài ra, Chanyeol đã nói về phản ứng của công chúng và anh rất muốn nghe được những phản hồi ấy. Anh chia sẻ: “Tất nhiên, tôi rất hy vọng bạn sẽ yêu EXO-SC và sản phẩm của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đã rất nỗ lực để chuẩn bị cho album. Tất nhiên, chinh phục tất cả mọi người không thể là mục tiêu 100%, nhưng chúng tôi, những người xung quanh và công ty đều tin rằng đó là một album tuyệt vời“.

 Cả hai thành viên đều đã chuẩn bị rất nhiều cho album. Cả hai thành viên đều đã chuẩn bị rất nhiều cho album.

MV What A Life của EXO-SC.

Vào cuối buổi showcase debut của nhóm unit EXO-SC, Sehun đã chia sẻ thêm: “Cho dù album có thành công hay không, phụ thuộc vào hiệu suất của nó trên các trang web âm nhạc và bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng ngoài điều đó, chúng tôi muốn mọi người được chữa lành thông qua âm nhạc của chúng tôi và đồng cảm với chúng tôi. Đó mới chính là điều quan trọng nhất. Sẽ là một điểm cộng nếu album làm tốt và được xếp hạng cao. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ“.

 Anh chàng Sehun. Anh chàng Sehun.

Hãy cùng ủng hộ và chúc cho màn ra mắt nhóm nhỏ của EXO-SC gặt hái được nhiều thành công nhé!