Sau hàng loạt thông tin nhá hàng về đợt trở lại này thì chiều (28/5) SHINee chính thức cho lên sóng MV Good Evening thuộc EP 1 của series The Story of Light. Đây cũng chính là full album thứ 6 kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của các chàng trai nhà SM, đồng thời lần đầu tiên SHINee tung sản phẩm với đội hình 4 người sau sự việc đau buồn của Jonghyun.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên với 4 thành viên của SHINee. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên với 4 thành viên của SHINee.

MV Good Evening

Bên cạnh giai điệu bắt tai cùng những động tác vũ đạo lạ mắt, đầy ảo diệu thì MV còn mang đến cho người xem cảm giác như họ thực sự đi cùng SHINee qua chặng đường 10 năm. Dường như các chàng trai đang tự dằn xé bản thân trong mớ hỗn độn của cảm xúc. Sau những khó khăn, vất vả là niềm vui của sự thành công, sau những mất mát quá lớn là sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ.

Những bước nhảy đầy ảo diệu của SHINee. Những bước nhảy đầy ảo diệu của SHINee.
Cảm xúc thay đổi liên tục của các thành viên xuyên suốt trong MV. Cảm xúc thay đổi liên tục của các thành viên xuyên suốt trong MV.
Taemin Taemin
Key Key
Onew Onew
Minho Minho

Một số hình ảnh khác của SHINee trong lần trở lại này:

SHINee đầy mạnh mẽ và nổi loạn trong MV đầu tiên thiếu vắng JonghyunSHINee đầy mạnh mẽ và nổi loạn trong MV đầu tiên thiếu vắng JonghyunSHINee đầy mạnh mẽ và nổi loạn trong MV đầu tiên thiếu vắng JonghyunSHINee đầy mạnh mẽ và nổi loạn trong MV đầu tiên thiếu vắng Jonghyun