Âm Nhạc

Shawn Mendes kết hợp Taylor Swift, Camila tung thính album mới cùng lúc: Đúng chuẩn 'đôi bạn' cùng tiến

Anh Min
Chia sẻ

Saostar - Camila Cabello và Shawn Mendes yêu nhau như hình với bóng, không chỉ sánh đôi ngoài đời mà đến âm nhạc cũng dính líu nhau.

Mới đây, không kèn không trống, Taylor Swift bỗng tung ra bản remix cho ca khúc vừa ra mắt MV Lover với sự góp giọng đặc biệt của nam ca sĩ Shawn Mendes. Vừa ra mắt, sản phẩm nhanh chóng vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng Itunes Mỹ chỉ trong thời gian ngắn là 1 tiếng 40 phút. Thành tích này giúp cho Taylor Swift giữ vững kỉ lục số lần No.1 Itunes Mỹ nhiều nhất với tổng số 36.

Không quá bất ngờ khi đây là sự kết hợp lần đầu tiên, lại còn giữa 2 cái tên ngôi sao trẻ hot nhất nhì showbiz, sẽ khó có BXH nào chống chọi được khả năng càn quét của cú bắt tay lần này.

Lover (Remix) - Taylor Swift ft. Shawn Mendes

Lover (Remix) dẫn đầu Itunes Mỹ chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Ở một chiến tuyến khác, Camila Cabello - người yêu của Shawn Mendes cũng đồng thời công bố thông tin về album mới và tour lưu diễn quảng báo cho lần comeback này. Album phòng thu thứ 2 mang tên Romance sẽ lên kệ vào ngày 6/12 sắp tới, bao gồm 14 track. Trong tracklist được hé lộ, không khó để nhận ra một vài bài hát quen thuộc: Shameless, Cry For Me, Liar, Easy & Living Proof đã được ra mắt trước đây.

Tracklist với những bài hát đã được hé lộ.

Tour diễn The Romance Tour sẽ bắt đầu vào ngày 20/7/2020 tại Vancouver.

Mới đây, cả 2 tiếp tục khiến cư dân mạng “gato” vì diễn cảnh tình cảm khi cùng nhau đi xem bóng rổ.

Camila Cabello - Shawn Mendes đúng là đôi bạn cùng tiến trong truyền thuyết, kể từ khi quen nhau, sự nghiệp của cả 2 được ghi dấu bằng bản hit Senorita “làm mưa làm gió” vẫn chưa giảm nhiệt đến thời điểm hiện tại. Trên phương diện truyền thông, những thông tin yêu đương về đôi trẻ phủ sóng thường xuyên khiến nhiều người ngưỡng mộ và cũng không ít chỉ trích.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN