Lễ trao giải Emmy 2020 gọi tên Shakira và Jennifer Lopez, cộng đồng Swifties 'an ủi' khi City Of Lover trượt đề cử: 'Chúng tôi chỉ còn cần giải Oscar và Tony mà thôi'

Tọa Khang.Đăng lúc

Danh sách đề cử của lễ trao giải Emmy 2020 đã chính thức được công bố và các giọng ca may mắn được xướng danh chính là...

Lễ trao giải Emmy - hay còn được mệnh danh là giải Oscar trong lĩnh vực truyền hình, là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Không những có thể sánh với chương trình Grammy hay Golden Globe Awards, mà Emmy còn là một "cánh cửa" đắt giá mà bất kì nghệ sĩ nào cũng muốn chạm tới. Tính tới hiện tại, một vài các nghệ sĩ tiêu biểu đã may mắn sở hữu được giải thưởng này chính là Taylor Swift, John Legend và Whitney Houseton.

Và mới gần đây, Emmy đã chính thức công bố danh sách đề cử của mình cùng hàng loạt các ứng cử viên xuất sắc của năm 2020. Giữa những tài năng xuất chúng khác của làng giải trí, Jennifer Lopez cùng Shakira đã xuất sắc chiến thắng cho mình một vé tại hạng mục Outstanding Variety Special (Live) với chương trình Super Bowl Halftime Show của mình kề vai cùng những ứng cử viên khác: The Oscars, Tony Awards, Golden Globe Awards và Live In Front Of A Studio Audiences: All In The Family And Good Times . Cặp đôi cũng là một trong những danh ca hiếm hoi được góp mặt trong danh sách và với thành tích này, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp mà cả hai đã được đề cử tại chương trình Primetime Emmy Awards. Xin chúc mừng Shakira và J.Lo!

Giữa những đối thủ cạnh tranh khác, Shakira và J.Lo là một trong những danh ca hiếm hoi có thể được góp mặt trong danh sách năm nay tại hạng mục Outstading Variety Special (Live).
Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp của cặp đôi nhận được đề cử danh giá trên. Xin chúc mừng Shakira và Jennifer Lopez!

Được biết, đây là lần thứ 6 trong lịch sử mà Super Bowl Halftime Show nhận được đề cử từ chương trình Emmy. Trước màn trình diễn xuất sắc của Shakira cùng J.Lo còn có Bruce Springsteen (2009), Beyonce (2013), Bruno Mars (2014), Katy Perry (2015) và Lady Gaga (2017) cũng được đề cử tại các hạng mục khác nhau. Tuy nhiên tới hiện tại thì chương trình vẫn chưa chính thức chiến thắng mà chỉ nằm ở trạng thái đề cử.

Liệu rằng J.Lo và Shakira có thể lập nên lịch sử trong chương trình Emmy sắp tới?

Trước Shakira cùng J.Lo, Lady Gaga, Bruno Mars, Katy Perry, Beyonce và Bruce Springsteen cũng đã được đề cử.

Ngoài ra, đáng chú ý nữa là bên cạnh sự đề cử của Shakira và J.Lo tại chương trình Super Bowl Halftime Show thì cộng đồng fan hâm mộ cũng đã tiếc "hùi hụi" khi chương trình City Of Lover của "nữ hoàng bướm chúa" Taylor Swift (diễn ra vào đầu tháng 5 vừa qua) đã không nhận được đề cử. Trái ngược lại với nhận định của các ban giám khảo, các Swifties cho rằng City Of Lover xứng đáng một vé tại lễ trao giải Emmy năm nay bởi sự đầu tư cũng như mức độ truyền thông phổ biến của nó. Tuy nhiên, nhiều fan cũng đã lên tiếng an ủi rằng nàng Swift "tạm nhường" cho các ứng cử viên khác vì nàng đã sở hữu giải Emmy từ lâu và thay vào đó là cô nên tập trung vào việc sở hữu giải Oscar cùng với Tony Awards để có thể trở thành một nghệ sĩ EGOT (Người thắng trọn 4 giải danh giá Emmy, Grammy, Oscar và Tony Awards.)

City Of Lover (diễn ra vào đầu tháng 5 vừa qua) đã không nhận được đề cử từ Emmy 2020.
Cộng đồng fan để không mấy quan tâm khi City Of Lover đã không nhận được đề cử mà thay vào đó là kêu gọi nàng Swift tập trung vào việc theo đuổi giải Oscar cùng với Tony để trở thành một nghệ sĩ EGOT.
Liệu rằng nữ nghệ sĩ sẽ có thể đạt được kỳ vọng của các fan hâm mộ?

BÀI VIẾT

Tọa Khang.