Seungri: Tôi quảng bá album solo với tư cách là 'bộ mặt' của BigBang

Thịnh PhạmĐăng lúc

Anh chàng cũng chia sẻ những khoảnh khắc cô đơn khi không có các thành viên còn lại kề bên.

Vừa qua,  Seungri đã chia sẻ về ký ức quảng bá với một nhóm đầy đủ cùng các thành viên của BigBang. Chàng út bày tỏ rằng anh cảm thấy cô đơn khi không có 4 “mẩu” còn lại ở bên. “Tôi thật cô đơn. Khi tôi ở cùng với các thành viên khác, họ sẽ nói những câu “Này, chúng ta nên ăn gì đây? hay Này, bạn đã ăn thử nhà hàng đó chưa?,… Cả năm chúng tôi đều phấn khởi cả kể về những điều nhỏ nhặt nhất. Thật tuyệt! Tôi nhớ họ.”

Seungri cũng đã về nhà và viết thư cho bốn người bạn của mình. Lá thư là những dòng tự sự nhiều cảm xúc từ anh chàng: “Hyungs à, là tôi Seungri đây. Tôi tin rằng tất cả các bạn đều khỏe mạnh và làm tốt. Ngay bây giờ, tôi đang cố hết sức để quảng bá như là bộ mặt của nhóm. Mặc dù cảm thấy khó khăn và cô đơn khi không có bạn, tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để không phải là một sự xấu hổ của các bạn”.

Ngày 20/7 vừa qua, Seungri đã trở lại với album solo đầu tiên của mình The Great Seungri và MV ca khúc chủ đề 1,2,3!. Hiện tại MV của anh đã đạt được hơn 3,5 triệu view trên youtube - một con số khá ấn tượng với sản phẩm solo đầu tiên. Chúc anh sẽ có một đợt quảng bá thành công rực rỡ!

MV 1,2,3!!

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

THEO

Soompi