Mới đây, một nguồn tin khẳng định Seohyun sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ công ty quản lý nào. Thay vào đó, cô sẽ tự lập phòng làm việc của riêng mình. Một điều khá thú vị đó là những người cùng “nàng út” SNSD thực hiện điều này đó chính là các nhân viên từng làm việc với SNSD từ những ngày đầu debut.

 Seohyun sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ công ty quản lý nào. Thay vào đó, cô sẽ tự lập phòng làm việc của riêng mình. Seohyun sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ công ty quản lý nào. Thay vào đó, cô sẽ tự lập phòng làm việc của riêng mình.

Hành động này của Seohyun đang khiến các fan vô cùng hài lòng. Bởi lẽ, sau khi SM tuyên bố SNSD không tan rã, các thành viên đang thảo luận để có thể hoạt động tiếp thì việc “bé út” không trực thuộc công ty nào sẽ khiến cho khả năng tái hợp của các cô gái cao hơn.

Hành động “cool ngầu” không ký hợp đồng với công ty nào hậu rời SM từ Seohyun khiến fan đang “đưa cô lên tận mây”. Hành động “cool ngầu” không ký hợp đồng với công ty nào hậu rời SM từ Seohyun khiến fan đang “đưa cô lên tận mây”.
Tháng 10/2017, Seohyun cùng Tiffany và Sooyoung không tiếp tục ký hợp đồng với SM. Những thành viên còn lại là Taeyeon, YoonA, Yuri, Sooyoung và Hyoyeon ký tiếp hợp đồng. Tuy nhiên, SM vẫn tuyên bố SNSD chưa hề tan rã mà vẫn đang thảo luận cách hoạt động trong tương lai. Tháng 10/2017, Seohyun cùng Tiffany và Sooyoung không tiếp tục ký hợp đồng với SM. Những thành viên còn lại là Taeyeon, YoonA, Yuri, Sooyoung và Hyoyeon ký tiếp hợp đồng. Tuy nhiên, SM vẫn tuyên bố SNSD chưa hề tan rã mà vẫn đang thảo luận cách hoạt động trong tương lai.

Don't Say No - Sản phẩm solo từ Seohyun thời còn hoạt động dưới trướng SM.