Gửi lời chúc mừng album mới Taylor Swift, Scooter Braun bị cộng đồng mạng phong tặng danh hiệu: 'Đồ trơ trẽn'

Đậu ĐậuĐăng lúc

Thiện ý của Scooter Braun xem ra không được lòng số đông rồi.

Hôm nay, album Lover của Taylor Swift đã chính thức lên kệ sau bao ngày ngóng trông mệt mỏi của khán giả và người hâm mộ. Sự trở lại lần này của Taylor Swift đã nhận được vô số lời khen từ khán giả và giới chuyên môn nhờ sự “thay máu” mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Tưởng chừng chỉ có người hâm mộ của Taylor Swift mới ăn mừng vì thần tượng ra mắt album mới, nhưng len lỏi đâu đó bỗng xuất hiện một dáng dấp thân thuộc, âm thầm gửi lời chúc đến Lover. Cái tên mà chỉ cần nghe tới thôi là người hâm mộ của Taylor Swift đã bắt đầu cảm thấy máu sôi sùng sục, đó chính là Scooter Braun.

Scooter Braun mới đây đã gửi lời chúc mừng đến album của Taylor Swift.

Không biết là do trời xui đất khiến thế nào mà Scooter Braun lại dành hẳn thời gian quý báu của mình để soạn ra một bức thư với những lời lẽ ngọt ngào để gửi tới Taylor Swift: “Bất kể những gì tôi nói sau đây đều là sự thật. Album Lover của Taylor Swift thật rực rỡ và tuyệt vời. Chúc mừng Taylor Swift! Ủng hộ sẽ luôn là một sự lựa chọn lành mạnh đúng không nào. Chúc mừng cô ấy một lần nữa”. Đi kèm những lời chúc mùi mẫn của Scooter Braun là một loạt những hashtag tôn vinh album Lover của Taylor Swift.

Nguyên văn lời chúc ngọt ngào của Scooter Braun gửi đến Taylor Swift.

Nhưng có lẽ Scooter Braun không ngờ rằng, những lời chúc của mình chính là đang châm ngòi lại câu chuyện tranh chấp bản quyền album cách đây không lâu. Rất nhiều khán giả và người hâm mộ của Taylor Swift đã nhanh chóng lao thẳng vào bài đăng của Scooter Braun với những lời lẽ đầy sự mỉa mai:

- “Đồ trơ trẽn”.

- “Làm sao anh có thể ủng hộ cho Taylor Swift khi anh đã giành giật lấy những album của cô ấy và bán lại chúng để thu lợi nhuận. Nỗ lực tuyệt vời đấy. Tuy nhiên, anh đừng cố tỏ ra mình là một người tốt lành ở đây nữa”.

- “Trả lại bản quyền cho cô ấy đi rồi chúng at sẽ nói chuyện sau đó”.

- “Tôi quên mất anh ta đã tồn tại”.

Scooter Braun: “Chúc mừng Taylor Swift”, cộng đồng mạng: “Đồ trơ trẽn”.

Lời chúc của Scooter Braun dành cho Taylor Swift được nhận xét là trơ trẽn.

Không biết cảm giác của Taylor Swift sẽ ra sao khi nhìn thấy những lời chúc từ Scooter Braun, nhưng chắc chắn nữ ca sĩ cũng chẳng thèm quan tâm làm gì. Hiện tại album của Taylor Swift đang trở thành cơn bão càn quét nhiều BXH lớn nhỏ trên thế giới, việc nữ ca sĩ cần làm bây giờ chính là thong thả ngồi ăn bánh, uống trà và “rung đùi” để chào đón loạt thành tích khủng mà thôi.

Taylor Swift giờ này chắc đang bận ngồi xem thành tích album của mình rồi, chẳng cần quan tâm đến ai kia đâu.

Xem thêm: Với quá nhiều sự ngọt ngào trong MV Lover vừa ra mắt, Taylor Swift chắc chắn đã muốn lên xe hoa lắm rồi đây!

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

TIN TÀI TRỢ