Sau Yêu đi đừng sợ và Em chưa 18Only C ngày càng được biết đến là một nghệ sĩ có duyên với các bài nhạc phim, đặc biệt những ca khúc do chính anh thể hiện luôn nhận được sự yêu mến. Mới đây, Only C đã tung ra MV Đời dạy tôi. Đây là một trong những bản OST của Ông ngoại tuổi 30 - một bộ phim được remake từ tác phẩm đình đám của điện ảnh Hàn Quốc.

MV Đời dạy tôi 

Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - em trai Only C sáng tác. “Tất cả ý tưởng thực hiện đều bám sát cảm xúc của bộ phim. Tôi mất cả mùa tết để hoàn thành bài hát. Lúc đầu tôi dự định làm một ca khúc có chủ đề tình yêu, nhưng sau này chúng tôi quyết định thay đổi nên phải mất 2 tuần để hoàn thành” - Nguyễn Phúc Thiện chia sẻ.

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng bắt tai, ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa và quan trọng là vô cùng thích hợp với nội dung cũng như thông điệp của phim. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng bắt tai, ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa và quan trọng là vô cùng thích hợp với nội dung cũng như thông điệp của phim.
Hài hước và tràn đầy tình cảm, Ông ngoại tuổi 30 là tác phẩm điện ảnh phù hợp mọi đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, tình cảm gia đình. Hài hước và tràn đầy tình cảm, Ông ngoại tuổi 30 là tác phẩm điện ảnh phù hợp mọi đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, tình cảm gia đình.
Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình, người thân vẫn mãi là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi với mỗi người. Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình, người thân vẫn mãi là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi với mỗi người.
Phim còn có sự tham gia của Trịnh Thăng Bình trong vai… “ông ngoại”. Phim còn có sự tham gia của Trịnh Thăng Bình trong vai… “ông ngoại”.