Sau Việt Nam, Thái Lan là điểm đến tiếp theo trong tour Memories Asia Tour 2017 Do Not Open của The Chainsmokers. Sau Việt Nam, Thái Lan là điểm đến tiếp theo trong tour Memories Asia Tour 2017 Do Not Open của The Chainsmokers.

Sau khi có màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc tại TP HCM, bộ đôi tài năng The Chainsmokers đã bay sang Bangkok (Thái Lan) ngay hôm sau để kịp với lịch trình tour diễn của mình. Tại đây, một lần nữa bộ đôi tài năng người Mỹ này lại hoàn toàn chinh phục người hâm mộ. 24000 khán giả đã có mặt trong đêm diễn của 2 chàng trai này (nhiều nhất trong số tất cả các show của riêng nhóm từ trước tới giờ). Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng nhé:

Khoảnh khắc vỡ oà cảm xúc của các fan Thái Lan.

Sau Việt Nam, The Chainsmokers đã bùng nổ như thế nào ở điểm dừng chân tiếp theo?

Sau Việt Nam, The Chainsmokers đã bùng nổ như thế nào ở điểm dừng chân tiếp theo?

Andrew không quên khoe khả năng hát live của mình qua hit 2 tỉ view Closer.

Nhóm đã “chiêu đãi” các fan Thái Lan với một bản remix mới toanh chưa phát hành của ca khúc Honest.

Alex và Andrew cũng đã tranh thủ thăm quan một số điểm đến đáng chú ý tại Bangkok. Alex và Andrew cũng đã tranh thủ thăm quan một số điểm đến đáng chú ý tại Bangkok.

Hiện tại, Alex và Andrew đã kết thúc chuyến lưu diễn Châu Á của mình. Nhóm hiện đã đặt chân tới London (Anh) vào ngày hôm qua.

Những dòng tweet của The Chainsmokers về việc bộ đôi này rất háo hức khi có mặt tại London. Những dòng tweet của The Chainsmokers về việc bộ đôi này rất háo hức khi có mặt tại London.