Sau tất cả là ca khúc hit của 'tân binh' V-Pop - ERIK được ra mắt cách đây không lâu. Ca khúc đã ngay lập tức 'gây bão' khi sở hữu lượt nghe và chia sẻ khủng trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Đã có rất nhiều gương mặt tên tuổi cover lại bản hit này và gây được tiếng vang với khán giả, trong đó phải kể đến: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn… Nhưng cuối cùng, bản cover được yêu thích nhất đã lộ diện. Đó là phần thể hiện đầy ngẫu hứng bởi giọng ca đặc biệt của Lam Trường:

Hình ảnh Lam Trường trong đoạn clip vừa được hé lộ 'gây sốt' cộng đồng mạng và nhận được lượt chia sẻ khủng. Hình ảnh Lam Trường trong đoạn clip vừa được hé lộ 'gây sốt' cộng đồng mạng và nhận được lượt chia sẻ khủng.
Lam Trường hát Sau tất cả đầy ngẫu hứng khi anh còn chưa thuộc lời… nhưng bản cover này nhận được sự ủng hộ bởi giọng ca ngọt ngào của anh. Lam Trường hát Sau tất cả đầy ngẫu hứng khi anh còn chưa thuộc lời… nhưng bản cover này nhận được sự ủng hộ bởi giọng ca ngọt ngào của anh.

https://www.youtube.com/watch?v=zPRxznbP0QQ

Bản full Lam Trường hát Sau Tất Cả 

(video thuộc channel ƠN GIỜI NÓI RA RỒI)

Chỉ sau ít phút được đăng tải, bản cover ngọt lịm này đã được chia sẻ nhiệt tình từ rất nhiều người hâm mộ trên trang mạng xã hội:

fan không kìm lòng được trước bản cover này. fan không kìm lòng được trước bản cover này.
Lam Trường nhận nhiều lời khen từ khán giả. Lam Trường nhận nhiều lời khen từ khán giả.
Tuy là màn trình diễn ngẫu hứng nhưng nam ca sĩ đã để lại dấu ấn đặc biệt. Tuy là màn trình diễn ngẫu hứng nhưng nam ca sĩ đã để lại dấu ấn đặc biệt.

Bản cover Sau tất cả của Hồ Hà tại đêm nhạc Love Songs

Xem lại MV ca khúc 'siêu hit' Sau tất cả của ERIK: