Sau 2 single đầu tiên khá thành công, đặc biệt là Shape of You không ngừng “thống trị” thế giới thời gian qua, Ed Sheeran tiếp tục cho ra mắt MV Galway Girl, một ca khúc cũng thuộc album Divide. 

MV Galway Girl

Trong MV, Ed chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài ba giây đầu tiên và cuối cùng, thay vào đó, cô nàng Saoirse Ronan xinh đẹp mới là nhân vật chính trong vai người yêu của anh. Chuyện tình của cả 2 là những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau đi khắp nơi và làm điều mà họ cùng yêu thích. Mọi thứ có vẻ rất giản dị, nhẹ nhàng nhưng lại đầy hạnh phúc, ngọt ngào mà các cặp đôi nên học hỏi theo.

Saoirse Ronan Saoirse Ronan
Chơi phóng phi tiêu. Chơi phóng phi tiêu.
Ed kí tặng cho fan là một nhóm vũ công khi gặp họ trên đường phố. Ed kí tặng cho fan là một nhóm vũ công khi gặp họ trên đường phố.
Cô bạn gái thì thoả thích nhảy nhót cùng họ. Cô bạn gái thì thoả thích nhảy nhót cùng họ.
Selfie với nhóm người hâm mộ khác. Selfie với nhóm người hâm mộ khác.
Bất chợt thấy một chiếc xe đạp đậu bên đường và phải tóm ngay để lượn vài vòng cho thoả thích. Bất chợt thấy một chiếc xe đạp đậu bên đường và phải tóm ngay để lượn vài vòng cho thoả thích.
Cùng nhau đi xăm. Cùng nhau đi xăm.
Ngắm biển đêm. Ngắm biển đêm.
Nhảy nhót với mọi người. Nhảy nhót với mọi người.
Và tất nhiên là chưa bao giờ rời xa vòng tay nhau. Và tất nhiên là chưa bao giờ rời xa vòng tay nhau.
Và cảnh kết không thể ngọt ngào hơn. Và cảnh kết không thể ngọt ngào hơn.

Sau Shape of You và Castle on The Hill thì ca khúc ngọt ngào lần này cũng đã từng đạt thứ hạng khá khả quan ngay khi vừa ra mắt với No.2 UK Singles Chart.